Chung cư - Tranh chấp về việc gửi xe

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quan0871
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/04/2014 - 16:23
Liên hệ:

Chung cư - Tranh chấp về việc gửi xe

Gửi bài gửi bởi quan0871 » 01/09/2016 - 09:36

Chung cư và các chủ đề liên quan đến nó đã không còn lạ lẫm gì đối với người dân sinh sống tại những thành phố sầm uất. Khu chung cư ciputra rất gần với các bệnh viện cũng như các phòng khám nên người dân có thể hoàn toàn yên tâm. Ban đầu là những vòng “oanh tạc” của giới truyền thông về những khu chung cư “vip” chung cư “chất lượng cao”, “tiêu chuẩn quốc tế”… Thời gian tiếp theo lại là những vấn đề tranh chấp nổi cộm và các vướng mắc của người dân sống trong chung cư, thậm chí nó đã trở thành vấn đề được xã hội bàn tán trong một thời gian khá lâu. Một trong các vấn đề khó đỡ nhất với cư dân của chung cư đó là tranh chấp với bên quản lý về việc gửi xe.

mọi người tìm hiểu đấy, các khu chung cư cao tầng thì không thể chứa sân tương xứng sân nhà, có thể đem xe lên phòng… mà phải gửi xe ở dưới nhà. nhưng chứa khu chung cư đông người cư thế nhưng không có chỗ giúp xe, có chỗ để xe tuy vậy bất phục vụ đạt ý muốn và dù có đủ nhu cầu cũng bất đối với dân dùng làm công cụ vì…. không có trong thích hợp đồng, muốn tận dụng cần phải ký kết nơi thuê xung quanh.

so sánh dụ như có nên ở chung cư Thành Công Tower – 25 Láng Hạ. Toà nhà chứa hơn 150. căn nhà thế nhưng khu để ôtô chỉ có được khoảng 70-80 chiếc. vậy nên, Ban quản lý Toà hộ đối với đấu thầu bãi đỗ xe và cần có giấy tờ cần phải chủ yếu chủ mới được gửi xe. chứa người đã trả giá 5 triệu đồng/suất. Tuy nhiên, cư người khu chung cư này đã kịch liệt phản đối nên vấn đề đấu thầu bị xếp lại. Cuối cùng, giá gửi ôtô được đưa ra là 1triệu đồng/tháng/xe, ai đăng ký trước thì tốt.

Đầu máy chỉ là ví dụ dễ dàng nhất Thông thường rất nhiều Có rất nhiều ví dụ khác cũng gần giống tương xứng vậy. nhiều người đến sau, Khỏi nơi phải gửi xe Tại các bãi gửi xe xung quanh, vừa đắt vừa xa. Và hầu như các cung cư “cao cấp” Tại Hà Nội đều rơi vào hiện tượng “khan hiếm” và cung quá thấp cầu đối với nơi để xe. Thậm chí Tại Có rất nhiều khu chung cư như ở Linh Đàm, Định Công, Mỹ Đình…. chứa đến 90% Có rất nhiều tòa hộ khu chung cư…. mất hầm để xe. Cư người phải để xe ở hành lang, ngoài sân, dọc theo Có rất nhiều trục trặc di chuyển hay là cần phải gửi ở Có rất nhiều bãi xe xa đại lý ở.

lúc “cung” không đáp ứng được “cầu” thì nhiều chuyện phức tạp phát sinh và giá gửi mỗi đại lý từng khác là điều rất dễ hiểu. Thời đại ngày nay ở Hà Nội, các đại lý gửi ôtô có mái che được "hét" với giá từ 800.000 đến hơn 1 triệu đồng cho mình một tháng. các nơi không có mái che dao động quanh mức 500.000 đồng.

tuy nhiên đất chật dân đông, lựa chọn nơi giúp xe ưng ý không cần dễ dàng. nhiều bãi gửi ngoài trời gần các khu nhà cao tầng ưu tiên đối với nhiều dân đến trước hoặc thanh toán chi phí cao hơn. Còn những trường hợp khác đều gặp từ chối không thương tiếc bởi diện tích bãi xe cũng chỉ có hạn.

nhiệm vụ thiết yếu hiện tại để giải quyết vấn đề nơi để xe khu chung cư là nhất định phải chứa nhiều tiêu chí khu chung Bình thường vấn đề khởi công đối với tới quản lý, thuê tuyệt vời bán và việc chỗ giúp xe cũng phải được đưa vào tương xứng đồng dùng bán chung cư. chứa như vậy hoàn toàn mới ngăn chặn được các bức xúc và tranh chấp tương đương ngày nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN