Bạn đã chơi game dò mìn huyền thoại với kính thực t

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ntuanquancit910
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 22/07/2016 - 14:40
Đến từ: Đà Nẵng
Liên hệ:

Bạn đã chơi game dò mìn huyền thoại với kính thực t

Gửi bài gửi bởi ntuanquancit910 » 01/09/2016 - 08:51

Game dò mìn là một trong những game gắng liện với các thế hệ 9x trở lên được xem như làm một thể loại game huyền thoại so với bây giờ thì game này được mô phỏng bằng thực tế ảo tạo cảm giác thực hơn cho game thủ, hình ảnh bắt mắt hơn nhiều.
Cũng giống như Tetris (xếp hình) hay Snake (rắn săn mồi), trò chơi dò min - Minesweeper đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ. Vậy bạn đã chơi game dò mìn huyền thoại với kính thực tế ảo chưa? Bạn biết kính thực tế ảo là gì chưa?Nếu chưa mời các bạn cùng Giamgiaplus trải nghiệm ngay nào.
Wow! Thật là tuyệt với đúng không các bạn, nay Giamgiaplus hay các bạn có thể hoài niệm là tuổi thơ trên một công nghệ cao hơn, thực hơn, đẹp hơn và hấp dẫn hơn... Chiến nào!!

Game dò mìn huyền thoại với kính thực tế ảo có gì hay?

Cũng giống như Tetris (xếp hình) hay Snake (rắn săn mồi), trò chơi dò min - Minesweeper đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ. Ngày nay với những công nghệ tân tiến nhất, tựa game huyền thoại này đã được tái dựng lại với một phiên bản thực tế ảo được sử dụng bởi kính thực tế ảo vô cùng thú vị và độc đáo.

Hình ảnh

MineSweeper VR vẫn giữ lối chơi đặc trưng như phiển bản gốc nhưng nó có sự cải tiến về đồ họa một cách rất tuyệt vời và đặc biệt hơn trên nền thực tế ảo. Game hiện tại tương thích với chiếc kính thực tế ảo HTC. Tất nhiên để tải và chơi game này, thì bạn phải có một chiếc máy tính đủ mạnh để tương thích với cầu hình của kính thực tế ảo HTC Vive.

Hình ảnh

Hình ảnh

Ở thời điểm hiện tại, game đã được tích hợp trên hệ thống cửa hàng của Steam. Với giá khá mềm chỉ 4$ (~ 90.000 VNĐ), bạn đã có thể sở hữu tựa game này và hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Nguồn: http://giamgiaplus.com/ban-da-choi-game ... -chua.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN