So sánh mũ bảo hiểm và mũ bảo hộ lao động

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
uyencdt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/08/2016 - 16:22

So sánh mũ bảo hiểm và mũ bảo hộ lao động

Gửi bài gửi bởi uyencdt » 31/08/2016 - 17:22

Mũ bảo hiểm là loại mũ được cấu tạo đặc biệt lấy để bảo vệ đầu người khi bị nguy hiểm giao thông. Mũ cấu tạo gồm ba lớp. Lớp Thứ nhất ở bên ngoài là lớp vỏ cứng được thực hiện từ nhựa đặc biệt, cao cấp hơn người ta còn sử dụng sợi carbon siêu nhẹ… Lớp Điều hai là miếng xốp dày để giảm chấn động cho đầu khi bị va đập mạnh. Lớp trong cùng được cấu tạo bằng một chất liệu mềm và thưa để thực hiện thoáng khí và thực hiện êm đầu khi đội mũ.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu chung khái quát về chiếc mũ bảo hộ, đây là vật dụng có cấu tạo hình bán cầu nhìn thiết kế tưởng như rất nhanh chóng nhưng mà ngược lại thì tác dụng của nó vô cùng lớn, hiệu quả rất cao cho người lao động.cong ty san xuat non bao hiem

Nhờ có mũ bảo hộ mà các lực tác động vào phần đầu giảm đi rất nhiều so với lực tác động ban đầu, tránh được những chấn thương phần sọ não.

một trong những phần quan trọng nhất của mũ nó quyết định khả năng bảo hộ an toàn cho người lao động. Được thực hiện bởi chất liệu phổ biến từ những loại nhựa cao cấp như HDPE, PE, PP hay ABS trong- Chất liệu phổ biến thường dù đó chất liệu ABS là tốt hơn cả bởi chúng có khả năng chịu nhiệt, chịu lực gấp thường xuyên so với những vật liệu khác.


in logo mũ bảo hiểm được chế tạo để chịu được lực mạnh nhất theo phương nằm ngang chứ không hề có tác dụng chống được mọi vật theo phương dọc. Điểm này chính là sự khác biệt rõ nhất giữa hai loại mũ. Nếu chúng ta áp dụng việc sử dụng mũ bảo hộ và mũ bảo hiểm hoàn toàn là sai lầm mà không đảm bảo an toàn tốt nhất đâu nhé! Bởi vì chúng được sử dụng vào môi trường hoạt động khác nhau nên việc thay thế sẽ không thực sự phù hợp.\

tin tức: http://mubaohiemquangcao.info/tu-van-nh ... -bao-hiem/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN