Sinh sản từ thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuongtran999
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 14/10/2014 - 23:10

Sinh sản từ thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung

Gửi bài gửi bởi phuongtran999 » 31/08/2016 - 16:47

1
Triệu chứng của viêm nội mạc tử cung là đau bụng dữ dội trước và trong khi “ngày ấy" xuất hiện; đau khi quan hệ vợ chồng. Bệnh nhân thường thấy mỏi mệt, đau buốt đường tiết niệu, tiêu chảy, táo bón, nôn... Trong nhiều trường hợp, các triệu chứng dấu hiệu viêm nội mạc tử cung này còn kèm theo dị ứng, bộc trực bị viêm nhiễm ở vùng kín.

Hình ảnh

Cơ chế được phát hiện trên những thực nghiệm chuyển dạ ở cừu: Hiện tượng cốt tử để khởi động chuyển dạ là sự bắt đầu sản xuất cortisol ở thượng thận bào thai. Cortisol này tăng hoạt hóa của men 17o (alpha) hydroxylasa, men này giúp đẩy nhanh sự chuyển đổi progesteron thành androgen và estrogen. Do đó nồng độ progesteron giảm còn nồng độ estrogen lại tăng cao hỗ trợ mạnh cho sự kích thích co bóp dạ con và vì vậy chuyển dạ đẻ nảy sinh. Rõ ràng là prostaglandin chiếm vai trò cốt yếu gây nên co bóp tử cung.

Cytotec dùng trong chữa bao tử được bày bán tự do không cần đơn thuốc, đang được tận dụng làm thuốc co bóp tử cung để khởi động chuyển dạ đẻ.


Viêm nội mạc tử cung: Là niêm mạc tử cung bị viêm. Khi bị viêm cấp người bệnh thấy đau bụng dưới, ra nhiều khí hư kèm mủ, sốt. Nếu điều trị không đúng hoặc không chữa trị, bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính, mà mô tả chính thường là đau bụng dưới, chảy máu tử cung, rối loạn kinh nguyệt.

Thuốc Cytotec có hoạt chất giống Alsoben là misoprostol. Tác dụng chính của thuốc là chữa các bệnh đau dạ dày do viêm, loét. Tên hóa chất của thuốc là misoprostol. Ðó là một chất prostaglandin E1.

Trong khi đi tìm cơ chế của chuyển dạ đẻ, nhiều nhà khoa học đã phát hiện ra rằng khi thai đủ tháng nồng độ progesteron giảm xuống và đồng thời prostaglandin được sản xuất ra ở ngay tử cung, cổ tử cung và chất prostaglandin E1 làm cơ tử cung co bóp mạnh, cổ tử cung xóa và mở. Quá trình chuyển dạ bắt đầu.

Không nên tự tiện dùng tiếp thuốc kháng sinh vì điều trị viêm nội mạc tử cung bác sĩ kê đơn để điều trị viêm nội mạc tử cung của bạn cho khỏi hoàn toàn vì bệnh này lâu khỏi. Nếu bạn thấy tử cung vẫn lọt ngón tay thì bạn nên đến ngay trọng tâm y tế chuyên khoa để được rà soát lại. bác sĩ sẽ cho bạn câu đáp xác thực nhất về mức độ hiểm nguy của viêm nội mạc tử cung.

Hãy đăng ký trực tuyến qua website của phòng khám để nhận được các dịch vụ miễn phí: Đăng ký khám, hội chẩn, có thể đề nghị hỗ trợ, miễn giảm để hà tằn hà tiện tổn phí; hưởng chế độ ưu tiên và dịch vụ “ xanh”, tằn tiện thời kì.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN