Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Thông tin sai sự thật về phòng khám Thế Giới lừa đảo người b

Hôm nay, 22/07/2018 - 17:46

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 31/08/2016 - 16:12 
minhtrung2993

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Dạo gần đây, hàng loạt các phương pháp cạnh tranh của người khác nhằm hạ thấp uy tín của p.khám đa khoa Thế Giới đã được tung ra. Ví dụ đó là vấn đề đối thủ đăng ký rất nhiều nick ảo giả danh người bệnh đi rêu rao và tố cáo phong kham da khoa the gioi lua dao, chặt chém, điều trị không theo tiêu chuẩn...Điều này đã làm cho 1 số bệnh nhân từng rất tin tưởng phòng khám đứng trước các suy nghĩ lớn. Chúng tôi rất đồng cảm các băn khoăn của bệnh nhân về chất lượng phòng khám Thế Giới. Để hỗ trợ người bệnh có thể an tâm hơn trước các chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi thực hiện, chúng tôi xin trình bày các thông tin chính xác về phòng khám để các bạn tham khảo và tự mình xác thực.

Chính hiện trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã làm mất đi danh dự uy tín - thân thiện qua thời gian xây dựng của những p.khám uy tín, thậm chí còn gây nên tâm lý cho mọi người. Một trong các nạn nhân của trường hợp này là phòng khám đa khoa Thế Giới. Với nhiều tiêu đề, quảng cáo không đúng như phòng khám Thế Giới lừa đảo gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cũng như hình ảnh p.khám.


phong kham da khoa the gioi lua dao có tốt không?[/b]

- Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là trung tâm y tế có đầy đủ giấy tờ hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép dựa vào nhiều lần kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

- Thứ hai: Mọi quy trình chữa bệnh và điều trị đều được chuyên gia hàng đầu các khoa tư vấn, dám sát cẩn thận. Chắc chắn không có vấn đề làm sai quy trình hay kiểm tra sơ sài, gây vấn đề tâm lý cho người bệnh, tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

- Thứ ba: Với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những bệnh nhân ở xa... xây dựng theo quy trình quốc tế đã phục vụ rất cẩn thận vấn đề chăm sóc sức khỏe cho mọi người, nâng cao hiệu quả chữa trị.

- Thứ tư: Kinh phí chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch, các khoản phí được liệt kê cụ thể theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

Kết luận : Vậy thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao có đúng không? Chắc hẳn các bệnh nhân từng chữa bệnh ở đây là hiểu rõ nhất. Chúng tôi luôn hoạt động dựa vào tiêu chí “lương y như từ mẫu” nên chắc chắn không có chuyện p.khám lừa đảo bệnh nhân. Để chắc chắn với các thông tin trên, chỉ có khả năng tới trực tiếp p.khám Thế Giới để tận mắt kiểm chứng chất lượng, cơ sở vật chất và quy trình điều trị khoa học của chúng tôi.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: