Thông tin sai sự thật về phòng khám Thế Giới lừa đảo người b

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

Thông tin sai sự thật về phòng khám Thế Giới lừa đảo người b

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 31/08/2016 - 16:12

Dạo gần đây, hàng loạt các phương pháp cạnh tranh của người khác nhằm hạ thấp uy tín của p.khám đa khoa Thế Giới đã được tung ra. Ví dụ đó là vấn đề đối thủ đăng ký rất nhiều nick ảo giả danh người bệnh đi rêu rao và tố cáo phong kham da khoa the gioi lua dao, chặt chém, điều trị không theo tiêu chuẩn...Điều này đã làm cho 1 số bệnh nhân từng rất tin tưởng phòng khám đứng trước các suy nghĩ lớn. Chúng tôi rất đồng cảm các băn khoăn của bệnh nhân về chất lượng phòng khám Thế Giới. Để hỗ trợ người bệnh có thể an tâm hơn trước các chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi thực hiện, chúng tôi xin trình bày các thông tin chính xác về phòng khám để các bạn tham khảo và tự mình xác thực.

Chính hiện trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã làm mất đi danh dự uy tín - thân thiện qua thời gian xây dựng của những p.khám uy tín, thậm chí còn gây nên tâm lý cho mọi người. Một trong các nạn nhân của trường hợp này là phòng khám đa khoa Thế Giới. Với nhiều tiêu đề, quảng cáo không đúng như phòng khám Thế Giới lừa đảo gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cũng như hình ảnh p.khám.
Hình ảnh
phong kham da khoa the gioi lua dao có tốt không?[/b]

- Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là trung tâm y tế có đầy đủ giấy tờ hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép dựa vào nhiều lần kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

- Thứ hai: Mọi quy trình chữa bệnh và điều trị đều được chuyên gia hàng đầu các khoa tư vấn, dám sát cẩn thận. Chắc chắn không có vấn đề làm sai quy trình hay kiểm tra sơ sài, gây vấn đề tâm lý cho người bệnh, tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

- Thứ ba: Với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những bệnh nhân ở xa... xây dựng theo quy trình quốc tế đã phục vụ rất cẩn thận vấn đề chăm sóc sức khỏe cho mọi người, nâng cao hiệu quả chữa trị.

- Thứ tư: Kinh phí chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch, các khoản phí được liệt kê cụ thể theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

Kết luận : Vậy thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao có đúng không? Chắc hẳn các bệnh nhân từng chữa bệnh ở đây là hiểu rõ nhất. Chúng tôi luôn hoạt động dựa vào tiêu chí “lương y như từ mẫu” nên chắc chắn không có chuyện p.khám lừa đảo bệnh nhân. Để chắc chắn với các thông tin trên, chỉ có khả năng tới trực tiếp p.khám Thế Giới để tận mắt kiểm chứng chất lượng, cơ sở vật chất và quy trình điều trị khoa học của chúng tôi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN