Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tuần này

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tuần này

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 31/08/2016 - 15:21

Tử vi tuần này khuyên Song Ngư thử sức với trò chơi may rủi, nhưng không nên đi chơi xa hay làm việc quan trọng.

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tuần này, Dương Cưu tận hưởng không khí ấm áp, thư giãn mỗi khi ở nhà. Bạn nên lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe của trẻ nít trong gia đình. Bạn cần đầu tư nhiều công sức, và thời kì cũng như đam mê cho một dự án quan trọng. Thành công nằm ngay trong tầm tay.

Chuyện tình duyên có nhiều biến động, nhưng đem lại cho bạn nhiều xúc cảm đáng trải nghiệm. Hãy ngừa một vài mối quan hệ bạn bè.
>>> Xem thêm: xem ngày đẹp mua xe

Tử vi tuần mớoi của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có một tuần may mắn về đường tình duyên. Nếu có đôi, bạn và người ấy sẽ tận hưởng những giây lát sôi động, trẻ trung và thân mật. ngược lại, bạn sẽ gặp chuyện rối rắm, bao tay trong gia đình. Hãy cân nhắc ngôn từ trước khi nói.

Trong công việc, bạn không nên cố gắng can thiệp sâu vào mọi chuyện. Hãy để tình hình tiến triển thiên nhiên. Kim Ngưu sẽ có thời cơ trải nghiệm và nhận thấy rõ tình bạn thực lòng, thực sự mà mình đã gây dựng.

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Một tuần mới may mắn đang chờ Song Tử. Hãy quên đi thất bại, khổ cực để tận hưởng niềm vui, hạnh phúc và an bình. Đây là thời đoạn thuận lợi cho những kế hoạch chung, gặp gỡ bạn bè, hôn phối, hoặc hò hẹn, mối manh.

Bạn nhận được vận may hoặc ít ra là suôn sẻ về bình diện tài chính. Bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, hoặc công tác làm thêm. Hãy chú trọng chăm chút sức khỏe của mình tốt hơn.
>>> mắt phải giật liên tục

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần này, tình yêu của Cự Giải gặp trục sái. cảm xúc tị có thể vượt ngoài tầm kiểm soát. trái lại, bạn tìm thấy sự an ổn, rét mướt trong vòng tay của người nhà. Nếu bạn có con, bạn sẽ có mối kết liên tuyệt vời với bọn trẻ.

Trong công tác, bạn rất nỗ lực nhưng chướng ngại là khó tránh. Dù tự tín, bạn vẫn nên kiếm tìm quan điểm đóng góp khách quan. Bạn có thể đưa ra nhận định sai trái. Nếu bạn đầu tư tài chính, hoặc thương lượng giao kèo, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần này, đường tình duyên của bạn sẽ chan chứa màu phấn hồng. ái tình gõ cửa trái tim Sư Tử. Đây là thời khắc lý tưởng để bàn tính kế hoạch đính ước hoặc kết hôn.

Bạn có thể dọn dẹp ăn nhịp cả chuyện gia đình lẫn công sở. Bạn không cần lo âu nhiều về sức khỏe. ngoài ra, bạn nên hạn chế đồ ngọt. Đừng để mình rơi vào cảnh huống bắt buộc đưa ra quyết định, chạy đua với thời gian. Nhìn chung, sự nghiệp của Sư Tử diễn ra trơn tru nhưng vẫn cần sự nỗ lực đến từ chính bạn.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể cảm nhận thấy những khó khăn ngầm ẩn chờ đợi phía trước. Nếu cẩn thận, bạn nên hoãn kế hoạch mua sắm không cần gấp. Về tình duyên, Xử Nữ độc thân có khả năng gặp gỡ đối tượng hò hẹn trong thời gian tới. Với Xử Nữ có đôi, bạn nên cân nhắc tới khả năng chia tay nếu không thể giải quyết mâu thuẫn lớn giữa hai bạn. Bạn khó tìm được điểm cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống cá nhân. Bạn sẽ nhận được sự san sớt, khích lệ từ bạn bè thân thiết.

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy hướng tới những chân trời mới nếu bạn muốn, vì đây là thời điểm lý tưởng. Bạn có thể cần cân nhắc, kiểm soát kế hoạch tài chính chặt chẽ hơn. Bạn và tình nhân dễ phát sinh xung đột về tiền bạc, nhưng hòa bình sẽ sớm được lập lại.

Thiên Bình không nên đặt ra đề nghị, đòi hỏi quá nhiều đối với người khác. Hãy nhớ rằng không ai trong chúng ta là hoàn hảo. Nếu gia đình xuất hiện mâu thuẫn, bạn nên ứng xử khéo léo, khuyên nhủ và chủ động hòa giải.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn có kế hoạch tốt, tuần này, bạn có thể có một bắt đầu mới vững vàng. Nhân Mã cần chú ý nghiêm trang tới vấn đề tài chính. Hãy cố gắng thu hồi các khoản nợ. Bạn không nên tiếp tục dằn vặt bản thân vì lỗi lầm đã qua. Thay vào đó, bạn nên sống và bằng lòng với ngày nay.

Gia đình sẽ có một số biến động, như chuyển nhà, khách ghẹ thăm dài ngày. Bạn cần thích nghi linh hoạt với thay đổi. Bạn không cần lo lắng về chuyện tình cảm.

Nhân Mã học cách tận hưởng, trân trọng cuộc sống ngày nay.
Đừng bỏ lỡ: chọn ngày khai trương

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là một tuần lý tưởng để Ma Kết hò hẹn, phát triển tình cảm lãng mạn, hoặc giải quyết rắc rối trong tình ái. Dù là gì, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển theo hướng tích cực. Bạn có duyên gặp gỡ bạn bè mới, hoặc tham gia vào những hoạt động thú vị.

Nếu bạn gặp khó khăn tương tác tới tiền nong, bạn sẽ may mắn có người viện trợ. Hãy tự tín nếu bạn có kế hoạch đầu tư.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này, Song Ngư có thể thử các trò chơi may mắn. Bạn nên hướng dẫn số 5, 6, 8 và 9. Bạn không nên làm những việc quan trọng, đi chơi xa, hoặc khởi đầu dự án lớn.

Hãy tính chuyện hẹn hò, dù thời gian qua bạn có thể bị thất vẳng trong tình duyên. Một cuộc gặp gỡ thú vị sẽ diễn ra. Nếu bạn không có thời kì hay hứng thú chơi thể thao, bạn vẫn cần đoàn luyện vận động nhẹ hàng ngày như đi bộ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN