Thiết kế hoàn hảo của máy tính Lenovo ThinkPad X1 Yoga với m

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khongnga
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/07/2016 - 18:01
Đến từ: Số 3, Ngõ 689, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Liên hệ:

Thiết kế hoàn hảo của máy tính Lenovo ThinkPad X1 Yoga với m

Gửi bài gửi bởi khongnga » 30/08/2016 - 17:20

Lenovo ThinkPad X1 Yoga được thiết kế một phương pháp tuyệt vời với toàn bộ những tính năng vượt trội để mang lại cho quý khách sự thoải mái nhất. đặc trưng ThinkPad X1 Yoga còn được trang bị màn hình hiển thị OLED.

toàn bộ những hãng sinh sản máy tính xách tay như Dell, HP, Toshiba hay Lenovo đều đã tích hợp những thử nghiệm với những ngoại hình lật, gấp, xoay để tạo ra cho người mua một loại máy tính xách tay ấn tượng cho người mua.

Lenovo ThinkPad X1 Yoga với màn hình hiển thị OLED ấn tượng
vừa rồi, Lenovo đã tạo ra một biến thể trên phiên bản Yoga của mình với những kích thước màn hình hiển thị khác nhau, màu sắc đẹp khác nhau và một bản lề watchband thời trang. Lenovo ThinkPad X1 Yoga với những ưu điểm vượt trội nhất của loại ThinkPad và thêm vào đó là một bàn phím máy tính tối ưu với những phím to và nhạy bén.

lúc bạn xoay bản lề của Lenovo ThinkPad X1 Yoga để vươn lên là một loại tablet thì bàn phím máy tính của máy sẽ như tích hợp thể tự thu vào, nhưng trong thực tiễn, những cạnh vẻ ngoài của khay bàn phím máy tính làm cho tăng lên một tí để tạo ra trải nghiệm bằng phẳng hơn. Đây là một tiện ích tối ưu mà hầu như thường tích hợp ở những loại máy tính xách tay 2 trong một khác.

Hình ảnh

máy tính xách tay 2 trong một Lenovo ThinkPad X1 Yoga

Mô hình mới nhất ThinkPad X1 Yoga được ngoại hình với màn hình hiển thị OLED 14 inch mang lại cho người mua những sự trải nghiệm tối ưu nhất về hình ảnh. Lenovo đã ra mắt rằng sẽ cho ra loại máy tính xách tay Yoga với màn hình hiển thị OLED vào tháng Giêng tại CES 2016 và tới ngày này sản phẩm đó mới được hoàn thành tới những yếu tố rút cục để mang lại cho người mua sản phẩm Lenovo ThinkPad X1 Yoga.

lúc với một loại máy tính xách tay X1 Yoga 14 inch thì bạn sẽ hiểu được vì sao mà những loại TV màn hình hiển thị to lại được tích hợp màn hình hiển thị OLED và mặc dù giá thành vô cùng cao nhưng cũng vô cùng được ưa thích trên thị trường. Lenovo ThinkPad X1 Yoga được tran bị màn hình hiển thị OLED 2560x1440 pixel, bộ xử lý Core i7-6600U, RAM 16GB, RAM SSD 256GB. với cấu hình này thì ThinkPad X1 Yoga được bán với mức giá 2289.

ví như bạn lo lắng rằng mức giá trên là quá cao thì Lenovo cũng tích hợp một X1 Yoga với màn hình hiển thị OLED phiên bản Core i5, RAM và SSD sẽ giảm xuống đi một nửa và được bán với giá 1682 USD.

mặc dù giá bán của Lenovo ThinkPad X1 Yoga tương đối đắt nhưng hiệu suất xử lý vận dụng và những tính năng của nó thì thật sự tối ưu. tuy nhiên, nó sẽ là loại giá khó tích hợp thể với được với những bạn sinh viên hay những người ko tích hợp quá rộng rãi tiền để với cho mình một loại máy tính xách tay với màn hình hiển thị thực thụ ấn tượng. tuy nhiên, bạn cũng tích hợp thể lựa chọn cho mình những loại máy tính xách tay cũ nhập khẩu từ Mỹ với mức giá bán chỉ dưới 10 triệu nhưng cấu hình và những tính năng của nó cũng vô cùng tối ưu. ngày này, govnn.vn đang tích hợp những loại mua laptop cũ đảm bảo chất lượng của những thương hiệu nức danh HP hay Dell gồm những loại máy như: hp folio 9470m, HP Elitebook 8570p, Latitude e5410, Latitude e6520, dell precision m4600 hay Precision m4500,…

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN