Cách chữa bệnh sùi mào gà là như thế nào?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
akakavn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 28/01/2015 - 16:32
Liên hệ:

Cách chữa bệnh sùi mào gà là như thế nào?

Gửi bài gửi bởi akakavn » 30/08/2016 - 14:27

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Trong một lần đi công tác mới đây, em cùng với anh bạn đi dùng có cùng nhau đi “ăn phở”. Tuy nhiên, sau khi về một thời gian thì em thấy ở thằng nhỏ của mình bắt đầu có một số mụn nhỏ li ti, màu hồng, nó tiết ra những mùi hôi … và ngứa ngáy, khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi có phải em bị mắc Căn bệnh sùi mào gà không, nếu bị mắc thì em có nên tự điều trị Sùi mào gà không?

Em rất cảm ơn bác sĩ!

Xem thêm : Nguyên nhân bị mụn cóc sinh dục

T.X. Q- (Quận Bình Thạnh)

tư vấn :

Xin chào bạn!

Do bạn có những những dấu hiệu như: mụn nhỏ li ti, màu hồng, nó tiết ra mùi khó chịu , gây cảm giác ngứa ngáy…sau khi mà bạn có abc không an toàn. Vì vậy, khả năng bạn bị mắc Sùi mào gà không phải là chẳng thể xảy ra. Thậm chí ngay cả khi bạn có dùng bao cao su khi quan hệ thì bạn cũng vẫn có thể bị nhiễm bệnh. Nếu như những tổn thương của sùi mào ở người bệnh (nếu người mà bạn đã quan hệ bị mắc Căn bệnh sùi mào gà ) không được bao cao su bao trùm kín hết dứt điểm .

Bạn thắc mắc rằng nếu bị mắc bệnh thì bạn có nên tự đưa ra cách chữa Sùi mào gà không, các chuyên gia xin giải đáp rằng không nên. Hơn nữa, hiện tại các chuyên gia chưa thể khẳng định chắc chắn là bạn có bị mắc Căn bệnh sùi mào gà hay không.Do đó, để có thể xác định được chuẩn xác là bạn có bị mắc Sùi mào gà hay không thì bạn nên sớm đến một số cơ sở y tế chuyên khoa để có thể được bác sĩ khám, làm xét nghiệm và đưa ra chẩn đoán bệnh được chính xác nhất. Sau đó một vài bác sĩ mới trả lời và đưa ra biện pháp chữa trị bệnh sao cho hiệu quả , và nhanh chóng nhất.

Bạn tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về điều trị bệnh khi chưa được sự cho phép của các bác sĩ. Do bệnh có lẽ sẽ sẽ không khỏi mà còn có nguy cơ nặng hơn, việc chữa cũng sẽ vì vậy mà phức tạp khó khăn, và tốn kém hơn. Hơn nữa nó còn dễ gây lây nhiễm cho có số người khác, đặc biệt là vợ, bạn gái (nếu có ân ái không an toàn).

Bạn có lẽ sẽ tham khảo, chọn lựa đi khám, đưa ra cách chữa (nếu bị mắc bệnh) tại địa chỉ đa khoa quốc tế HCM. cơ sở y tế là một trong các địa chỉ khám, điều trị Bệnh lý sùi mào gà cũng như các một loại bệnh xã hội uy tín và đáng tin cậy tại Tp HCM hệ quả đáng tiếc đô thị lân cận.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn , cùng một số trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, thủ tục đăng kí nhanh chóng, đơn giản, giá thành khám, chữa trị bệnh hợp lý… các điều đó sẽ đảm bảo cho bạn được khám, đưa ra cách chữa bệnh (nếu có) được nhanh chóng, hiệu quả mà với giá thành phải chăng, hợp lý nhất.

Chúc bạn khỏe mạnh !

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN