Bọc răng sứ titan Giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá chính xác

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 09/06/2016 - 23:05

Bọc răng sứ titan Giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá chính xác

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc » 30/08/2016 - 14:23

Bác sĩ có thể giải đáp giúp em bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Em muốn phục hình lại hình dạng cho răng bị vở mẻ, em muốn hàn trám nhưng quần chúng nói bọc răng sứ sẽ tốt hơn. Em có thể hỏi thêm là khiến răng sứ titan bao nhiêu tiền với trường hợp bị mất 1 răng, có đắt lắm không. Để em chú ý cho người nhà.

Hình ảnh

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là chuẩn nhất tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn


Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là hợp lý?” của bạn, NHA KHOA KIM xin được tư vấn chi tiết như sau:


Tham khảo: bọc răng sứ có tốt không


1. Răng sứ titan là gì?


Răng sứ Titan là một loại nguyên liệu kim khí chung trong phục hình răng sứ. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao khi tích thích hợp trong cấu tạo khung khung của răng, nó giúp cung cấp răng thích nghi với tốc độ cao với cơ thể và không gian trong khoang miệng mà không gây tác động tới sức khỏe. Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.


Ngoài ra, Titan là vật liệu có tính bền vững tất cả cao nhất. Thời gian sinh tồn của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không đổi mới tính chất tùy tham gia sự tương tác với tuyến nước miếng của mỗi người. Sau thời điểm này, trục đường viền chân răng có thể sẽ hình thành vệt đen. Chỉ tuyến đường viền chân răng bị đen thôi, còn trên thân răng thì sẽ không bao giờ bị đổi. Trục đường viền chân răng bị đen là biểu thị của quá trình răng sứ vứt bỏ kim loại qua trục đường chân răng. Đây là tín hiệu cho biết bạn sẽ phải thay mới lại những răng sứ này.


Tuy răng sứ Titan có độ bền và tính thẩm mỹ không cao bằng răng sứ toàn sứ nhưng với một giá tiền răng sứ titan thấp thì đây cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp cho những người có mức thu nhập nhàng nhàng muốn làm cho răng giả.


Tham khảo: Làm răng sứ cho răng thưa


2. Bọc răng sứ Titan giá bao lăm tiền là hợp lý nhất?


Bọc răng sứ Titan cho chất lượng khá tốt nhưng có mức giả rẻ hơn phổ thông so với bọc răng toàn sứ Cercon hay E.max. Bạn có thể đọc thêm bọc răng sứ titan giá bao lăm và so sánh giá bọc răng sứ Titan với các loại khác thật cụ thể theo bảng giá vận dụng tại NHA KHOA KIM như sau:


BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng sứ kim khí Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim khí B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim khí Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim khí Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Cad/Cam Không Mài Răng Răng 7.500.000


Chất lượng của răng sứ Titan khá tốt và mức chi tiêu có thể xem là rẻ hơn phổ quát so với các dòng sứ khác, chi tiêu là 1.800.000/ răng


Lúc này làm răng sứ titan bao nhiêu tiền sẽ bao gồm ít nhất là 3 răng sứ, chi tiêu sẽ tăng gấp 3 lên. Để có giá bán phù hợp với trạng thái răng của bạn, bạn nên tới nha khoa để gặp mặt trực tiếp chưng sĩ, lúc đó họ sẽ giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.Quan sát bảng giá bọc răng sứ trên đây, phụ thuộc trạng thái răng cụ thể của mỗi người, mà chưng sĩ sẽ tư vấn chi tiêu có lí cho từng người.


Bên cạnh, yếu tố khiến cho răng sứ titan bao lăm tiền với trường thích hợp bị mất răng như ở người nhà của bạn, thì chi phí sẽ đắt hơn là bọc răng sứ titan chung. Bởi khiến răng sứ để phục hình răng đã bị mất đi bản chất là một cầu răng, lấy 2 răng bên răng đã mất làm cầu trụ, nâng đỡ cho cầu răng, và ở giữa mới là răng sứ, thay thế răng đã mất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN