Giá đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
donghoseiko8
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 08/06/2016 - 12:03
Liên hệ:

Giá đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Gửi bài gửi bởi donghoseiko8 » 30/08/2016 - 14:14

Với nam nhi thì những chiếc đồng hồ là rất quan trọng. Ngoài việc giúp cho họ mua được sự chuẩn xác về thời gian , sắp xếp công việc thích hợp thì những sản phẩm đông hồ nam còn tạo thêm sự cá tính , thanh lịch cũng như tăng sự tự tin thêm cho phái mạnh . Tuy nhiên , Để mua được một chiếc đồng hồ nam chính hãng chất lượng sản phẩm đối với không ít người không phải là dễ bởi vì thu nhập có hạn, Chính vì thế mà không ít người vẫn câu hỏi liệu giá đồng hồ nam chính hãng là bao nhiêu hay giá đồng hồ nam có đắt không? Để giải quyết cho các băn khoăn đó, chúng ta cùng với nhau tìm tòi về các phân khúc giá đồng hồ nam chính hãng ngay sau đây nhé.

Xem thêm: Đồng hồ OP nam

Các phân khúc giá đồng hồ nam chính hãng

phân khúc giá từ 2-5 triệu
Đây là phân khúc giá đồng hồ nam dành cho những người có thu nhập bình dân . Ở phân khúc giá này, cũng có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng để bạn lựa chọn , có thể kể ra như Seiko 5, đồng hồ Olympianus hay cả Orient Bambino, Orient Mako… Đây đều là những dòng đồng hồ rất nổi tiếng với chất lượng sản phẩm rất tốt . Nếu có mức thu nhập hạn chế, các bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ chính hãng trong mức giá này.

phân khúc giá từ 5-10 triệu đồng
Với mức giá đồng hồ nam từ 5-10 triệu đồng, những chiếc đồng hồ trong phân khúc này đã được đầu tư nhiều hơn về các thiết kế và có chất lượng sản phẩmcao hơn. nổi trội trong phân khúc giá này có thể kể ra những dong chiếc như Orient Star, Seiko Presage hay Citizen Eco-Drive.

Tham khảo: Đồng hồ Orient

mức giá từ 10-20 triệu
phân khúc giá này thường là những chiếc đồng hồ dành cho người làm kinh doanh với chế tạo cá tính , lịch lãm . Với những chiếc như Seiko Premier hay Orient Limited Edition sẽ giúp cho người đeo thêm tự tin và nổi bật trước đám đông. Với các người làm kinh doanh, trong các cuộc đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác, nếu trên tay có những chiếc đồng hồ xịn, chính hãng thì chắc chắn họ sẽ tự tin hơn rất nhiều .

mức giá đồng hồ nam trên 20 triệu
Với mức giá này thì chắc chỉ dành cho các đại gia thôi đúng không? Những sản phẩm đồng hồ trong mức giá này không chỉ được lưu ý về mặt chất lượng bên trong mà thương hiệu còn đầu tư rất lớn vào các thiết kế bên ngoài như sử dụng cả vàng và kim cương trong các bộ phận của đồng hô. Chính điều này đã làm cho giá đồng hồ cao như vậy . một số dòng sản phẩm nổi tiếng của mức giá này có thể nhắc tới như đồng hồ Rolex hay đồng hồ Omega.

Vậy giá đồng hồ nam có đắt không?
Đây thực sự là một trong những thắc mắc rất khỏ để giải quyết bởi nó còn chịu ảnh hưởng vào điều kiện kinh tế của từng người. Cùng một mức giá nhưng có người lại thấy nó tầm trung , còn người khác lại thấy nó đắt, đó là điều rất bình thường. Bởi vậy , để chọn mua đồng hồ cho mình hãy chọn những chiếc có giá phù hợp với thu nhập của mình nhé, có rất nhiều chiếc trong từng phân khúc để các bạn chọn lựa mà.

Tham khảo: Mua đồng hồ chính hãng ở đâu
Trên đây là một số kiến thức về giá đồng hồ nam chính hãng mà bạn có thể xem thêm thêm. Nếu còn việc gì câu hỏi , các bạn có thể đến với các cửa hàng đồng hồ của Xwatch để đội ngũ nhân viên của chúng tôi được giải đáp cho bạn nhé. Chúc các bạn có được sản phẩm đồng hồ thích hợp nhất với mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN