Vài điểm cần lưu ý khi dùng hệ thống sơn tĩnh điện

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nobita1123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 13:22

Vài điểm cần lưu ý khi dùng hệ thống sơn tĩnh điện

Gửi bài gửi bởi nobita1123 » 30/08/2016 - 11:19

Trong quá trình sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện thì không đơn giản chỉ là vận hành dây chuyền hàng ngày và thu nhận kết quả mà chúng ta tuyệt đối phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng cũng như theo dõi cách hoạt động để duy trì được độ tốt của máy móc cũng như đảm bảo an toàn lao động. Sau đây là các điều quan trọng trong qui trình áp dụng hệ thống sau khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện.


1. Sau khi lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện thì việc kiểm tra bảo dưỡng công nghệ trước khi khởi động sẽ giảm thiểu được điều không hay và đảm bảo an toàn lao động cũng như chi phí. Một đơn vị sẽ tin tưởng đầu tư vốn đáng kể về thiết bị mới và sau đó bị một trở ngại lớn do không có kế hoạch bảo trì của họ. Ví Dụ như bộ lọc, vòng bi, thiết bị điện và các chất bôi trơn là tương đối rẻ tiền và dễ dàng để có được từ nhà cung cấp thiết bị.

2. Nếu bạn không có một hệ thống bảo trì, bạn tuyệt đối phải chỉ định một nhân viên là người giám sát bảo trì cho các thiết bị lớp phủ mới của bạn và giữ cho rằng vị trí chịu trách nhiệm về thời gian chết bảo trì liên quan và các vấn đề.

3. Giữ thiết bị sơn bột của bạn cẩn thận và duy trì tốt là để kéo dài tuổi thọ của dây chuyền sơn tĩnh điện của bạn. bảo trìthích hợp có thể giúp công nghệ kéo dài 5-7 năm, với thời gian dừng ít hơn 20-30% trong giờ sản xuất thường xuyên. Nó cũng có thể làm giảm đáng kể chi phí liên quan đến vấn đề chất lượng hoàn gây ra bởi thiết bị công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại.

4. Lưu trữ bột của bạn trong một môi trường khí hậu kiểm soát .

5. Giữ tất cả các thông tin liên lạc cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật các nhà cung cấp của bạn tại một vị trí dễ truy cập.

6. Lập một lịch trình cho tất cả mọi thứ từ những thay đổi bộ lọc để bôi trơn để vệ sinh phòng sơn và móc treo xích tải.

Bằng cách chuẩn bị cho những thách thức và giáo dục chính mình về bảo trì thiết bị và quá trình thích hợp, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí.

Mọi thứ dù có tốt đến mấy mà các bạn không quan tâm bảo trì thì cũng không mang lại hiệu quả. Vì thế hãy có những biện pháp tốt nhất đối với các thiết bị hệ thống của mình để đảm bảo chất lượng của sản phẩm , và tuổi đời của thiết bị.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN