“Rooney nên chia tay đội tuyển Anh”

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

“Rooney nên chia tay đội tuyển Anh”

Gửi bàigửi bởi tranvietqhit » 30/08/2016 - 10:29

Alan Shearer - cựu danh thủ đội tuyển Anh và Newcastle United đưa ra lời khuyên Wayne Rooney nên chia tay Tam sư để tập trung thi đấu cho Manchester United.
Hình ảnh
Rooney đang có phong độ cao trong màu áo Man Utd. Ảnh: Internet.

Rooney có tên trong danh sách gọi lên đội tuyển Anh của Sam Allardyce. Tuy nhiên cựu đội trưởng của Tam Sư – Alan Shearer lại cho rằng thủ quân của Quỷ đỏ nên rút lui khỏi ĐTQG: “Đội hình của Man Utd hiện tại sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng và chiều sâu, Rooney cần phải chơi ở phong độ cao nhất để đảm bảo suất đá chính trong đội hình.

Đây là thời điểm Rooney nên nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn, tôi nghĩ rằng anh ấy nên chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế. Không phải tôi nói rằng cậu ấy không còn giá trị với đội tuyển Anh. Nhưng anh ấy đã 30 tuổi, vừa là đội trưởng của CLB, vừa là đội trưởng ĐTQG, gần như không thể để có thể chơi ở hai mặt trận với phong độ cao nhất
.”
Shearer quyết định chia tay khỏi đội tuyển Anh ở tuổi 29 sau khi kết thúc Euro 2000, sau đó ông tiếp tục cống hiến trong màu áo Newcastle United cho đến tuổi 35.

Rooney không nên cảm thấy hổ thẹn nếu đưa ra quyết định này, cậu ấy luôn cống hiến hết mình trong màu áo đội tuyển Anh, và trở thành huyền thoại của Tam Sư. Bây giờ là lúc để Rooney nên tập trung cống hiến cho Quỷ đỏ, khi sự cạnh tranh ở Old Trafford là rất cao,” Shearer cho biết.
tranvietqhit
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 79
Ngày tham gia: 06/06/2016 - 15:00

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: nguyenloc16438 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN