Vinpearl Quy Nhơn cơ hội tốt nhất năm 2016

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Vinpearl Quy Nhơn cơ hội tốt nhất năm 2016

Gửi bàigửi bởi bolobala » 29/08/2016 - 23:18

biệt thự vinpearl quy nhơn : được thiết kế theo phong cách mạng cổ điển , dưới sự tư vấn thiết kế của EDSA , AEDAS , … hoàn thiện nội thất , có bể bơi , sân vườn , đa dạng tầm nhìn hướng biển , hướng hồ và hướng sân golf. Diện tích các lô villa phổ quát từ 360 m2 đến 720 m2.
dịp đầu tư cực lớn Tại villa Vinpearl Quy Nhơn :

villa Vinpearl Quy Nhơn: chủ sở hữu sẽ được cấp giấy chứng thực sở hữu lâu dài và hưởng tiền lương từ CTCT– cam kết tiền lương cho quý khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ hoạt động Kinh doanh villa nghỉ dưỡng của Vinpearl , nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong cùng thời gian cam kết 10 năm.

Tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn villa của quý khách hàng hoặc quy đổi số phòng ngủ thành số phòng khách sạn để được nghỉ tại hệ thống khách sạn Vinpearl trên khắp bờ cõi Việt Nam.

Chính những đều này đã khiến cho chỉ hơn 1 năm khai triển , Vinpearl đã hiện diện tại: Nha Trang , Đà Nẵng , Phú Quốc và giờ đây là Quy Nhơn – Bình Định.

đơn vị đầu tư Vingroup thì sau khi đi hoàn thành đưa vào hoạt động thì du an vinhomes khanh hoi sẽ trở nên một điểm nhấn về không gian đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , kiến trúc. Đây hứa hẹn là điểm tham quan , nghỉ dưỡng , vui chơi giải trí cực kỳ lý tưởng phù hợp cho mọi đối tượng

- Bảng giá villa Vinpearl Quy Nhơn mới nhất : đang được cập nhật ....
- Tiến độ thi công Vinpearl Quy Nhơn mới nhất : T8/2016 đang phóng thích mặt bằng ( chúng ta sẽ cập nhật liên tiếp tiến độ khai triển dự án hàng tháng vào email cho quý khách hàng đăng kí nhận thông tin dự án ).
bolobala
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 03/04/2016 - 11:16

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến17 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN