Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Bán tranh đá quý phong thủy tại tphcm

Đã gửi: 29/08/2016 - 19:46
gửi bởi hoaian195
Cũng chính vì thế mà tranh da quy Ngọc Việt luôn rất bền đẹp và giữ được màu sắc luôn tươi mới theo thời gian. Cửa hàng tranh đá quý Ngọc Việt sẵn sàng bảo hành cho bức tranh đá quý của bạn lên đến 20 năm để khẳng định chất lượng và sự uy tín của mình.
Không chỉ sử dụng cho những bức tranh, những viên đá quý còn có thể sử dụng làm đồ trang sức và có tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe của một người, dù là vấn đề tâm linh hay sức khỏe thì những viên đá quý luôn có sức mạnh vượt tội bổ trợ cho cuộc sống của mọi người, Vì thế khi bạn mua cần xác định ý nghĩa của chúng thường là để tăng may móng, hy vọng chúng sẽ đem sự tốt lành trong cuộc sống.
Những viên đá quý được khai thác từ lòng đất chúng có nguồn gốc từ thiên nhiên vì thế tại các phòng tranh bán tranh đá quý phong thủy thường rất am hiểu phong thủy để có thể tư vấn cho khách hàng, tuy rằng không chuyên nghiệp như những thầy phong thủy nhưng cũng chính xác và đủ để bạn hiểu biết hơn về vấn đề này. Họ sẽ tư vấn cho bạn loại đá nào thì tót cho người mệnh nào, bức tranh mang ý nghĩa nào và thích hợp treo trong không gian nào, tranh nào thì thích hợp treo ở phòng khách, tranh nào thích hợp treo ở phòng ngủ và văn phòng công ty.
Từ những kiến thức phong thủy trong ngũ hành kết hợp với năng lượng từ những viên đá quý đã tọa nên cho mọi người những điều quý giá, may mắn. Có nhiều người có nhu cầu đặt tranh theo ý của họ và những xưởng chế tác tranh như Ngọc Việt luôn đáp ứng yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất. Những bưucs tranh đá được khắc họa một cách khéo léo, chắc chắn sẽ tạo nên một bức tranh tinh xảo, sinh động nhất.
Cùng là một bức tranh đá quý phong cảnh nhưng người thưởng thức lại có những cảm xúc và cảm nhận khác nhau. Như những bức tranh da quy phong canh Hà Nội cổ người Hà Nội hay người xa quê thì sẽ cảm nhận được ký ức trở về tuổi thơ nhưng những người ở nơi khác thì lại cảm nhận được vẻ trầm mặc của Hà Nội, vẻ cổ kính của chúng nơi thủ đô thăng long và vẻ đẹp của thời tiết, những con người Hà Nội qua bức tranh. Điểm đặc biệt từ những viên đá quý đó là càng treo lâu thì những viên đá quý càng lên màu đẹp đây là điểm khác biệt căn bản nhất của dòng tranh đẳng cấp này, bạn cũng có thể thoải mái vệ sinh, tẩy rửa chúng nếu chúng bị bám bẩn bụi mà không cần lo chúng bị phai màu.
Để sở hữu một bức tranh da quy phong thuy đẹp hãy liên hệ với Ngọc Việt Art chúng tôi, tại phòng tranh của chúng tôi bạn không chỉ được thưởng thức những bức tranh đá nghệ thuật đặc sắc mà chúng còn mang ý nghĩa may mắn, phong thủy tạo được sự thành công trong chính những mẫu tranh này.