Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Ngạc nhiên chưa? Dùng kính thực tế ảo VR Gear xem trang web

Hôm nay, 25/02/2018 - 04:55

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 29/08/2016 - 14:38 
ntuanquancit910

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 22/07/2016 - 14:40
Bài viết: 16
Đến từ: Đà Nẵng
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Là một trong những hãng sản xuất kính thực tế ảo hàng đầu được moi người biết đến, hiện nay Samsung đã sở hữu cho mình với rất nhiều loại khác nhau với những chức năng ngày càng được cải tiến thì lướt web thực tế ảo là một trong những tính năng mà Samsung bổ sung thành công, người dùng có thể lướt web ngay trên thiết bị thực tế ảo của mình, thật là hay đúng không các bạn?.
Xem chi tiết kính thực tế ảo VR Gear tại đây.

Samsung dùng kính thực tế ảo VR Gear xem trang web thực tế ảo như thế nào?

WebVR là một tiêu chuẩn mới cho trình duyệt web, có khả năng hỗ trợ nội dung thực tế ảo tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn hiện nay. Về mặt kỹ thuật, nó được hỗ trợ bởi một tập API Javascript. WebVR vẫn đang được phát triển, có sẵn trên phiên bản thử nghiệm của Firefox và Chromium. Gear VR là cái tên mới nhất trong danh sách hỗ trợ, và hiện nó đã được gỡ bỏ nhãn “beta”.

Thực chất thì Gear VR từ lâu đã có một trình duyệt Samsung Internet của riêng mình, nhưng nó chỉ đơn giản là một trình duyệt “phẳng lì” để bạn duyệt qua các trang web như truyền thống mà không thể đạt được trải nghiệm thực tế ảo như những gì mà Samsung kỳ vọng. Với việc bổ sung tính năng WebVR, Samsung Internet sẽ được mở rộng phạm vi cho bất kỳ nội dung VR có thể chạy trên nó bằng cách sử dụng API Javascript.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Điều đó cho thấy Samsung tin rằng cách duyệt web truyền thống đã quá lỗi thời so với những gì mà Gear VR mang lại, và sự xuất hiện của WebVR trên Samsung Internet như là một bệ phóng để mang đến nhiều hơn nữa các nội dung web dành cho thiết bị thực tế ảo như Gear VR.

Người dùng sẽ cần cài đặt và bật tính năng này bằng tay. Ngoài ra, Samsung cũng thông báo rằng tính năng này vẫn trong giai đoạn phát triển, vì vậy không phải tất cả mọi thứ đều làm việc như mong muốn.

Bên cạnh tính năng WebVR, Samsung Internet trên Gear VR cũng được bổ sung thêm một số tính năng khác trong bản cập nhật mới nhất. Một tính năng tiện lợi đó là bất kỳ trang web mà bạn đang xem trên trình duyệt Samsung Internet cho Android sẽ tự động hiển thị trên trình duyệt của Gear VR khi bạn kết nối smartphone với kính thực tế ảo này.

Không giống như ứng dụng Samsung Internet cho Android mà bạn có thể tải về từ Galaxy App Store, Samsung Interent cho Gear VR có thể được cài đặt hoặc cập nhật thông qua Oculus Store Android.

Thật là vi diệu đúng không các bạn, công nghệ không ngừng tân tiến sẽ là một điều thú vị nếu được trải nghiệm lướt web bằng kính thực tế ảo.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/ngac-nhien-chua-dung-kinh-thuc-te-ao-vr-gear-xem-trang-web-thuc-te-ao.html


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron