Resort Rosa Khutor Alpine khu trượt tuyết lớn nhất nước Nga

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Resort Rosa Khutor Alpine khu trượt tuyết lớn nhất nước Nga

Gửi bài gửi bởi porton » 29/08/2016 - 13:40

Chào mừng bạn đến Rosa Khutor Ski Resort!Đây là điểm nằm tại Krasnodar Krai, được biết đến với những bãi biển quyến rũ, đồng bằng ven biển và rừng.

Du khách chọn mua giá vé máy bay đi nga hiểu biết sẽ yêu rời khỏi đường mòn du lịch hoàn toàn phía sau và hướng đến các trung tâm dân cư khác xung quanh Rosa Khutor Ski Resort. Vysokoye, 20 dặm (32 km) về phía đông bắc, và Khosta, 25 dặm (40 km) về phía đông bắc của Rosa Khutor Ski Resort là điểm tốt để kiểm tra nếu bạn có thời gian.

Hình ảnh

Rosa Khutor Alpine Resort là một núi khu nghỉ mát trượt tuyết ở Krasnodar Krai , Nga , tọa lạc tại Aibga Ridge của phương Tây Caucasus dọc theo cao nguyên Roza Khutor gần Krasnaya Polyana . Xây dựng 2003-2011, nó đã là nơi tổ chức trượt tuyết cho sự kiện Thế vận hội mùa Đông 2014 và Paralympic , có trụ sở tại gần Sochi . Khu nghỉ mát này dài 50 km từ Biển Đen tại Sochi; phần lớn nằm tại sườn núi Rosa Khutor đối mặt về phía đông bắc, với các sườn núi phía sau phải đối mặt với Tây Nam.

Hình ảnh

Sochi, là một điểm thú vị để du khách book được gia ve may bay di nga chọn làm nơi đến tham quan. Đó là khoảng 30 dặm (48 km) từ Rosa Khutor Ski Resort và cung cấp một phạm vi đa dạng của những thứ để làm và nhìn thấy, chẳng hạn như bãi biển Khosta, Sochi Rotunda và Riviera Park. Krasnaya Polyana Ski Resort, Bãi biển Dagomys và Bãi biển Sochi chỉ là một số trong những điểm tham quan thú vị khác trên cung cấp ở đây.

Hình ảnh

Một trong những cách tốt nhất để nhận biết một khu vực là do hiểu biết về quá khứ của mình. Đi một chuyến đi đến các thị trấn cũ trong khi bạn đang ở đây. Đối với một cái nhìn thoáng qua của nền văn hóa địa phương, thăm bảo tàng nghệ thuật, phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hát Krasnodar Krai.

Nếu mặt trời đang chiếu sáng trong khi ở đây, làm cho hầu hết các hoạt động dưới nước ở địa phương. Khách du lịch đặt mua ve may bay di nga gia re đến đây ó thể bơi và chèo thuyền chỉ là hai trong số các thao dưới nước cũng như thành lập ở đây. nơi này cũng có một loạt các cuộc phiêu lưu ly kỳ như dù lượn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN