Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Xài thử kính thực tế ảo, Tổng thống Obama trở thành nạn nhân

Hôm nay, 23/05/2018 - 01:00

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 29/08/2016 - 09:39 
ntuanquancit910

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 22/07/2016 - 14:40
Bài viết: 16
Đến từ: Đà Nẵng
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trong thế giới công nghệ hiện nay thì kính thực tế ảo là một trong những sản phẩm nổi như cồn bởi sự thích thú cua người dùng nhất là giới trẻ dành cho sản phẩm công nghệ này. Ngay cả tổng thống Obama cũng cảm thấy thích thứ với công nghệ này.

Tổng thống Obama trải nghiệm kính thực tế ảo như thế nào?

Không chỉ những tín đồ công nghệ, thực tế ảo cũng thu hút một sự chú ý rất lớn của những người nổi tiếng. Một trong số đó là Tổng thống Mỹ Barack Obama, người rất tích cực trong việc theo dõi và tìm hiểu các công nghệ mới nhất. Cách đây không lâu, ông Obama đã có một lần sử dụng kính thực tế ảo tại một triển lãm công nghệ tại Đức. Sau đó, ông đã chia sẻ: "Quả là một thế giới mới đầy thú vị".

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Mới đây, trong chiến dịch chúc mừng 100 năm thành lập Cục Công viên Quốc gia Mỹ, ông Obama đã phối hợp với Facebook và kênh National Geographic để sản xuất một đoạn video 360 độ có tên "Through the Ages: President Obama Celebrates America's National Parks". Theo đó, đoạn video ghi lại chuyến đi của ông Obama đến Công viên Quốc gia Yosemite, người dùng có thể thông qua kính thực tế ảo Oculus hay kính thực tế ảo samsung để hoà mình vào hành trình cùng với ông Obama. Bên cạnh đó, khá thích thú với hình ảnh Tổng thống Obama đang xem lại đoạn phim bằng công nghệ thực tế ảo mà Mark Zuckerberg đã chia sẻ, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng biến ông thành nạn nhân trong loạt ảnh chế của mình.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Sau khi được xem lại đoạn video này bằng công nghệ thực tế ảo, Tổng thống Obama hào hứng cho biết trên trang cá nhân: "Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn chuyến đi của mình ở góc nhìn 360 độ. Nhờ vào công nghệ thực tế ảo, tôi cứ như đang trở lại nơi đó vậy. Cảm giác đứng từ đỉnh Yosemite hùng vĩ hay phiêu diêu trên hồ Mirror, mọi thứ không thể chân thực hơn."

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Giamgiaplus thấy rằng công nghệ thực tế ảo nói chung và kính thực tế ảo nói riêng đã mang lại một màu sắc mới trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, là một điều đáng tiếc nếu bạn chưa trải nghiệm thử thực tế ảo một lần trong đời.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/ngac-nhien-chua-dung-kinh-thuc-te-ao-vr-gear-xem-trang-web-thuc-te-ao.html


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: