Xài thử kính thực tế ảo, Tổng thống Obama trở thành nạn nhân

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ntuanquancit910
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 22/07/2016 - 14:40
Đến từ: Đà Nẵng
Liên hệ:

Xài thử kính thực tế ảo, Tổng thống Obama trở thành nạn nhân

Gửi bài gửi bởi ntuanquancit910 » 29/08/2016 - 09:39

Trong thế giới công nghệ hiện nay thì kính thực tế ảo là một trong những sản phẩm nổi như cồn bởi sự thích thú cua người dùng nhất là giới trẻ dành cho sản phẩm công nghệ này. Ngay cả tổng thống Obama cũng cảm thấy thích thứ với công nghệ này.

Tổng thống Obama trải nghiệm kính thực tế ảo như thế nào?

Không chỉ những tín đồ công nghệ, thực tế ảo cũng thu hút một sự chú ý rất lớn của những người nổi tiếng. Một trong số đó là Tổng thống Mỹ Barack Obama, người rất tích cực trong việc theo dõi và tìm hiểu các công nghệ mới nhất. Cách đây không lâu, ông Obama đã có một lần sử dụng kính thực tế ảo tại một triển lãm công nghệ tại Đức. Sau đó, ông đã chia sẻ: "Quả là một thế giới mới đầy thú vị".

Hình ảnh

Mới đây, trong chiến dịch chúc mừng 100 năm thành lập Cục Công viên Quốc gia Mỹ, ông Obama đã phối hợp với Facebook và kênh National Geographic để sản xuất một đoạn video 360 độ có tên "Through the Ages: President Obama Celebrates America's National Parks". Theo đó, đoạn video ghi lại chuyến đi của ông Obama đến Công viên Quốc gia Yosemite, người dùng có thể thông qua kính thực tế ảo Oculus hay kính thực tế ảo samsung để hoà mình vào hành trình cùng với ông Obama. Bên cạnh đó, khá thích thú với hình ảnh Tổng thống Obama đang xem lại đoạn phim bằng công nghệ thực tế ảo mà Mark Zuckerberg đã chia sẻ, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng biến ông thành nạn nhân trong loạt ảnh chế của mình.

Hình ảnh

Sau khi được xem lại đoạn video này bằng công nghệ thực tế ảo, Tổng thống Obama hào hứng cho biết trên trang cá nhân: "Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn chuyến đi của mình ở góc nhìn 360 độ. Nhờ vào công nghệ thực tế ảo, tôi cứ như đang trở lại nơi đó vậy. Cảm giác đứng từ đỉnh Yosemite hùng vĩ hay phiêu diêu trên hồ Mirror, mọi thứ không thể chân thực hơn."

Hình ảnh

Giamgiaplus thấy rằng công nghệ thực tế ảo nói chung và kính thực tế ảo nói riêng đã mang lại một màu sắc mới trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, là một điều đáng tiếc nếu bạn chưa trải nghiệm thử thực tế ảo một lần trong đời.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/ngac-nhien-chua- ... te-ao.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN