Những lý do bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc đồng hồ OP

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
donghoseiko8
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 08/06/2016 - 12:03
Liên hệ:

Những lý do bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc đồng hồ OP

Gửi bài gửi bởi donghoseiko8 » 17/08/2016 - 10:02

thấp mà chất phản ánh đủ tất cả về những mẫu đồng hồ op nam automatic. Được biết đến với tên gọi đồng hồ Thụy Sĩ máy Nhật, Olym pianus gây ấn tượng với người sử dụng bởi độ chuẩn xác, Kiểu dáng độc đáo, giá thành thích hợp. Đồng hồ olym pianus automatic xứng đáng là đứa con ưu tú của hai nền đề lớn mạnh nhất bởi những yếu tố sau:

Tham khảo: Đồng hồ Olympia Star

1.Nội lực mạnh mẽ từ bộ máy bên trong chất lừ
Máy Nhật chất lượng sản phẩm hàng đầu và quy trình lắp ráp chuẩn Thụy Sỹ là những điểm cộng của đồng hồ op automatic.
Đồng hồ op nam automatic sử dụng dòng máy NH35, NH36 ngang khoảng tầm với 4R36 trang bị trong các mẫu đồng hồ cấp cao của Seiko. Với sai lệch chỉ tầm 15s/ ngày, đồng hồ olym pianus cơ hỗ trợ đắc lực trong văn hóa “đúng giờ”.
tất cả các mẫu đồng hồ olym pianus cơ đều phải trải qua các quy trình kiểm tra gắt gao. Mỗi chiếc trước khi tới tay người mua hàng giữ sai lệch ổn định trong mức cho phép, các chi tiết ăn khớp, bền chặt và chắc rằng. toàn bộ bảo đảm sự hoàn thiện với 01 mục đích: cung cấp trải nghiệm tuyệt vời trên một chiếc đồng hồ olym pianus automatic.
Mỗi chiếc đồng hồ Olym pianus cơ sử dụng vật liệu với tiêu chuẩn cao, điển hình là thép 316L. Loại thép với chất lượng hàng đầu, chống ăn mòn, chống sốc và dễ đánh bóng. Từng vân thép nhẵn lì ánh lên màu xám bạc mạnh mẽ. Ngay cả khi đồng hồ bị xước do tác động của giờ giấc vẫn dễ dàng khôi phục về dáng vẻ lôi cuốn ban đầu.
Dù đánh giá đồng hồ OP automatic dưới góc độ nào, chúng ta vẫn thấy được sự chăm chút và cẩn trọng của người thiết kế.

Tham khảo: Đồng hồ Olym Pianus chính hãng

2.Thiết kế hội tụ bản sắc Đông – Tây
Các Kiểu dáng của đồng hồ op nam automatic mang những dấu ấn riêng biệt từ “cuộc gặp gỡ đông và tây”. một chút thanh lịch, trong chất Châu Âu cổ điển, một tí bình dân mại trong nét Á đông được kết hợp hài hòa trong các Mẫu mã của đồng hồ olym pianus automatic.
Từ ô cửa sổ lộ cơ hình vầng trăng khiến ta không thể nào rời mắt khỏi. Tới những đường vân guilloche như thôi miên người nhìn vào thế giới của vòng xoay bất tận. chắc chắn các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự phong phú trong các Mẫu mã của đồng hồ olym pianus cơ.
Đồng hồ op nam automatic sử dụng kính chất liệu sapphire tráng dày cho hầu hết các dòng đồng hồ. Nếu đặt lên bàn cân để so sánh với các nhãn hàng Nhật Bản như Seiko, Citizen, Orient, bạn sẽ rất khó tìm thấy một chiếc đồng hồ với chừng giá hơn 2 triệu đồng mua được mặt kính sapphire. Thậm chí dưới 10 triệu đồng cũng không quá nhiều.

Xem thêm: Giá đồng hồ OP chính hãng

Đồng hồ op nam automatic trở thành phụ kiện không thể nào thiếu của quý ông hiện đại. có được đặc điểm chất lượng nổi bật với phân khúc giá trong khoảng tầm tay, xu thế đồng hồ Thụy Sĩ máy Nhật xứng đáng để các bạn chọn lựa.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN