Những tính năng đặc biệt của đồng hồ Seiko cao cấp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
donghoseiko8
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 08/06/2016 - 12:03
Liên hệ:

Những tính năng đặc biệt của đồng hồ Seiko cao cấp

Gửi bài gửi bởi donghoseiko8 » 11/06/2016 - 14:30

Khi nói về những chiếc đồng hồ Nhật Bản cao cấp, chúng ta vẫn luôn nhắc tới những chiếc đồng hồ với độ bền bỉ và độ chính xác về thời gian rất cao. Với những chiếc đồng hồ Nhật Bản nam ở phân khúc giá tầm trung, những nhà sản xuất vẫn luôn đề cao giá trị sử dụng của nó, còn với dòng đồng hồ Nhật Bản cao cấp, chúng không còn đơn thuần là những chiếc đồng hồ nữa, nhưng mà đấy là cả những nghệ thuật về thiết kế, là đẳng cấp về công nghệ. Để làm sáng tỏ điều này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về công nghệ được dùng trong những chiếc đồng hồ nam Nhật Bản chính hãng cao cấp nhé.Công nghệ hiện đại trong những chiếc đồng hồ Nhật phiên bản cao cấp
Công nghệ GMT
GMT là một trong những công nghệ được sử dụng trong những chiếc đồng hồ Nhật Bản cao cấp. Đây là một công nghệ văn minh, giúp cho đồng hồ có khả năng tự động thay đổi múi giờ khi người dùng ở những vị trí không giống nhau trên thế giới. Với những người thích đi du lịch hay thường xuyên phải công tác nước ngoài thì công nghệ GMT này rất có ích đúng không. Những dòng thành quả đồng hồ cao cấp Nhật Bản được tích hợp công nghệ này có thể kể đến như Orient Star GMT hay đồng hồ Seiko 5 sport….

Công nghệ năng lượng mặt trời
Những chiếc đồng hồ Nhật Bản cao cấp được trang bị công nghệ năng lượng mặt trời sẽ có bản lĩnh tự động nạp pin cho máy khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Với dòng thành phầm này, các người chơi sẽ hoàn toàn dễ chịu sử dụng nhưng không sợ đồng hồ bị hết pin và sử dụng chợt ngột. Dòng công trình đồng hồ dùng năng lượng mặt trời nổi tiếng có thể kể đến là Seiko Astron.

Công nghệ Eco-Drive
Đây là công nghệ đặc thù của những chiếc đồng hồ cao cấp Nhật Bản của hãng Citizen. Công nghệ Eco-Drive cũng gần giống như công nghệ năng lượng mặt trời nhưng nó có một điểm tối ưu hơn là có thể nạp năng lượng bằng bất cứ nguồn sáng nào, kể cả các nguồn sáng nhân tạo. công trình nổi tiếng được dùng công nghệ này là Citizen Eco-Drive Super Titanium.

Xem thêm: Mẫu đồng hồ nam
Trên đây là những công nghệ hàng đầu được sử dụng trong những chiếc đồng hồ Nhật Bản cao cấp chính hãng. Ngoài những công nghệ tiên tiến thì những tác phẩm này cũng còn có thiết kế rất thích mắt nữa. Để có thêm thông tin cụ thể nhất về các công trình đồng hồ nam Nhật Bản cao cấp cũng như chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của nó, các game thủ có thể đến với hệ thống cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc để nhân viên của chúng tôi được tư vấn cho các bạn nhé. Xwatch luôn mang tới những giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN