Converter quang gnc-2211-20

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được di chuyển vào chuyên mục thích hợp hoặc sẽ tự động xóa sau 07 ngày.
Đăng trả lời
mangvienthong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 18/08/2019 - 23:08

Converter quang gnc-2211-20

Gửi bài gửi bởi mangvienthong » 11/10/2019 - 10:17

Converter GNC 2211S 20 2 sợi tốc độ 10/100/1000M Giá tốt, Đầy đủ giấy tờ hàng dự án do Viễn Thông Thành Công phân phối và bảo hành 2 năm [1.000.000 đ]

Viễn Thông Thành Công chuyên phân phối trên thị trường các thiết bị quang chính hãng như converter quang; cáp quang; dây nhảy quang; hộp phối quang; đi kèm với dịch vụ hàn nối cáp quang. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo uy tín; chính hãng; đầy đủ giấy tờ CO,CQ. Cam kết không hàng nhái hàng kém chất lượng.

Ngày nay với nhu cầu đời sống còn người ngày càng nâng cao chính vì vậy mà việc đáp ứng được nhưng nhu cầu đó ngày càng cần thiết và phát triển.

Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng internet; mà ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhưng sản phẩm thiết bị viễn thông để đáp ứng; nhưng nhu cầu cần thiết của con người. Để tăng độ ổn định cũng như băng thông đường truyền của hệ thống mạng; mà ngày nay nhiều khách hàng; hay các nhà thầu đều sử dụng đến thiết bị bộ chuyển đổi quang điện. Bộ chuyển đổi quang điện Gnetcom 2 sợi GNC-2211S-20 10/100/1000M đang được sử rộng rãi trên thị trường ngày nay.

Mua bộ chuyển đổi quang điện Converter GNC-2211S-20 tại Viễn Thông Thành Công
Khách hàng có nhu cầu mua Converter GNC-2211S-20 mà vẫn còn rất nhiều thắc mắc cũng như vấn đề cần giải đáp. Đến với Viễn Thông Thành Công quý khách không cần phải lo lắng tất cả nhưng khúc mắc về chất lượng; giá cả; hay giấy tờ. Mọi thắc mắc của khách hàng chúng tôi đều sẽ giải đáp cho quý khách hàng hài lòng.

Tất cả nhưng sản phẩm tại Viễn Thông Thành Công đều là hàng chính hãng chất lượng tốt và đảm bảo. Gía cả hợp lý phải chăng phù với túi tiền của quý khách hàng. Hàng chính hãng có giấy tờ chứng nhận CO,CQ xuất xưởng đầy đủ. Hàng dự án bao test chất lượng sản phẩm đều tốt và ổn định. Qúy khách hàng cứ yên tâm đến với chúng tôi.

Bên cạnh nhưng khúc mắc trên quý khách muốn tìm nhưng sản phẩm phù hợp cho mình hơn nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi. Viễn Thông Thành Công với đội ngũ nhân viên nhiệt tình; trình độ và có nhiều năm kinh nghiệm rất vui lòng phục vụ quý khách.

Chúng tôi hiện đang phân phối trên thị trường: Hà Nội; Thái Nguyên; Vĩnh Phúc; Bắc Ninh; Bắc Giang; Hưng Yên; Hải Dương; Hải phòng; Quảng Ninh; Hà Nam; Nam Định; Thái Bình; Ninh Bình; Thanh Hóa; Hòa Bình; Phú Thọ; Tuyên Quang; Yên Bái; Điện Biên; Lai Châu; Lào Cai; Hà Giang; Cao Bằng; Lạng Sơn;…

Bên cạnh nhưng sản phẩm chất lượng chúng tôi còn đi kèm với nhiều dịch vụ hàn nối cáp quang; đo điểm đứt; sử lý sự cố rất chuyên nghiệp.

Qúy khách hãy đến với Viễn Thông Thành Công để nhận được nhiều những ưu đãi khác nữa.

PAGE: https://mangvienthong.com.vn/san-pham/c ... -2211s-20/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về