HỆ THỐNG BÁO CHÁY VÀ CHỮA CHÁY DÀNH CHO CÁC NHÀ XƯỞNG SẢN XU

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

HỆ THỐNG BÁO CHÁY VÀ CHỮA CHÁY DÀNH CHO CÁC NHÀ XƯỞNG SẢN XU

Gửi bài gửi bởi duhocaau52thl » 06/11/2016 - 23:35

Khả năng gây bắt lửa cháy nổ đối với những nhà xưởng cung cấp bắt nguồn từ việc dùng và tích trữ vật liệu có thể gây cháy như: nhiên liệu, giấy, cao su…các vật liệu trên đều rất dễ bắt lửa gây ra cháy nổ. do vậy việc phòng cháy và chữa cháy là cực kỳ cấp thiết, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thế nào là đạt tiêu chuẩn và chất liệu cháy là gì để xây dưng hê thống chữa cháy đạt hiệu quả. thực chất của thời kỳ gây ra cháy nổ sở hữu thể được chia ra thành 04 lực lượng chính:
Hình ảnhlực lượng 1: cháy do những nguyên liệu rắn dễ bị bắt cháy lửa như: các mẫu bao bì, giấy…
đội ngũ 2: cháy do nhiên liệu lỏng dễ cháy như: xăng, dầu, gas…gặp lửa
hàng ngũ 3: lửa cháy do các vật dụng điện
lực lượng 4: cháy nổ do sét đánh

những nguyên do với khả năng dẫn đên sự cố cháy nổ như:

tích tụ nguyên nhiên vật liệu ko đúng quy định và để nguồn phát sinh lửa xúc tiếp có khu vực dễ cháy nổ như: khu vực bồn cất nhiên liệu dầu DO, hóa chất dễ cháy… mà thiếu những vật dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy;
Hút thuốc và vứt tàn thuốc bừa bãi tại khu vực tồn trữ dầu, nguyên nhiên liệu;
lựa chọn tiết diện dây dẫn điện không liên quan mang cường độ chiếc điện, không đồ vật các trang bị bảo kê qúa tải…
Sự cố cháy những nguyên vật liệu bằng nhựa và giấy trong kho chứa do bất cẩn của công nhân hay chập điện.
Sự cố sét đánh với thể dẫn đến cháy nổ…

ví như với cháy nổ xảy ra trong thời kỳ hoạt động của nhà máy thì tác hại đối sở hữu tài sản và tính mạng của công nhân trong tổ chức sẽ rất lớn. vì thế, trong nhà máy đảm bảo khâu ngoài mặt hệ thống báo cháy và chữa cháy thích hợp. Nội dung cốt yếu của việc này được áp dụng cụ thể đối có phân xưởng phân phối Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. như sau:

đường nội bộ đến được phần lớn những vị trí nhỏ nhất trong doanh nghiệp, đảm bảo tia nước phun trong khoảng vòi rồng của xe cứu hỏa sở hữu thể khống chế được lửa phát sinh ở bất kỳ vị trí nào trong công ty. Kho cũng được sắp đặt cửa thông gió và tường phương pháp ly để giảm thiểu tình trạng cháy lan theo tường hoặc theo mái.

Trong khu cung ứng, kho cất nguyên liệu, sản phẩm được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. các công cụ phòng chống cháy luôn được rà soát thường xuyên và luôn ở trong hiện trạng sẵn sàng.

Bể cất nước cứu hỏa phải luôn luôn đầy nước, tuyến phố ống dẫn nước cứu hỏa tới những họng lấy nước cứu hỏa phải xoành xoạch ở trong hiện trạng sẵn sàng làm việc.
Hệ thống dây điện, những chỗ tiếp xúc, cầu dao điện mang thể gây tia lửa phải được xếp đặt thật an toàn.

Quy định cấm người lao động hút thuốc l* trong khu vực phân phối, kho cất nguyên nguyên liệu và các khu vực khác.

phần đông các hạng mục dự án trong công ty đều được xếp đặt những nguyên liệu cứu hỏa, bao gồm bình CO2 vật dập lửa và các vật liệu khác thang chữa cháy. các nguyên liệu này được đặt tại những vị trí thích hợp nhất để luôn tiện việc sử dụng và thường xuyên tiến hành rà soát sự hoạt động tốt của bình CO2.

biện pháp doanh nghiệp đối phó tại chỗ lúc với sự cố cháy nổ:

Báo động phần nhiều nhà máy, cử người gọi điện thoại cơ quan PCCC số 114. cúp điện bên trong nhà máy, gọi điện thoại báo chính quyền địa phương như công a*, quân đội đến để hài hòa chữa cháy.
thông tin về tình hình cháy, chữa cháy cho Trưởng ban PCCC, lãnh đạo hạ tầng và chỉ huy chữa cháy biết để với hướng chỉ đạo.
doanh nghiệp chữa cháy bằng những công cụ hệ thống báo cháy và chữa cháy tại chỗ đã được vật dụng để dập lửa và chống cháy lan ra quanh đó và cùng phối hợp có đội ngũ chữa cháy chuyên nghiệp.

Hãy địa chỉ sở hữu công ty chúng tôi để được tư vấn ngoại hình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

địa chỉ công ty TNHH TRÚC VÀNG:

Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu xã 1, Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN