Cung cấp quạt công nghiệp ly tâm AXP-8-NOD - hàng chính hãng

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

Cung cấp quạt công nghiệp ly tâm AXP-8-NOD - hàng chính hãng

Gửi bài gửi bởi duhocaau52thl » 06/11/2016 - 16:00

Sản phẩm Quạt công nghiệp là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống thông gió, được những chủ thi công lắp đặt hệ thống thông gió lựa chọn khá kỹ càng khi cung ứng quạt công nghiệp để lắp đặt cho hệ thống thông gió.

Tùy vào cái hình phân phối và kinh doanh nào của hệ thống thông gió, mà chúng tôi đơn vị TNHH Trúc Vàng sẽ sản xuất quạt công nghiệp khác nhau, phù hợp công suất mang quy mô nơi làm cho việc.

Việc sản xuất quạt công nghiệp cho hệ thống thông gió sẽ với 2 chiếc chính: chậm tiến độ là quạt công nghiệp ly tâm và quạt công nghiệp hướng trục.


Nguyên tắc hoạt động: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy khiến đi lại cánh quạt gió bên trong ống hút ko khí bên trong ống nén đẩy trong khoảng áp suất tốt tới áp suất cao với áp lực hút lên đến 50-400mm h2o. Vói tác dụng để khiến cho mát, làm thông thoáng đàm luận khí với môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn.

phân phối quạt công nghiệp hướng ly tâm

Nguyên tắc hoạt động: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy làm chuyển động cánh quạt gió bên trong ống hút không khí bên trong ống nén đẩy trong khoảng áp suất rẻ tới áp suất cao sở hữu sức ép hút lên đến 50-400mm h2o. Vói tác dụng để làm mát, khiến thông thoáng đàm luận khí có môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn.

cung ứng quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-8-NOD

chiếc sản phẩm quạt công nghiệp AXP-8-NoD là chiếc quạt công nghiệp thông gió ly tâm hướng trục đặc thù, kết cấu cánh cong có góc nghiêng hợp lý nhằm khai thác tối đa lưu lượng, áp suất và hiệu suất của quạt. Trong quá trình tiêu dùng hạn chế tiếng ồn và công suất lớn.

ứng dụng quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-8-NOD

Quạt thường được sử dụng để hút khói hành lang, tăng áp cầu thang hoặc nối ống có trục đường ống thẳng dài, chướng ngại to cần áp suất cao.
đặc biệt quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-8-NOD.
Lưu lượng gió, áp suất vượt trội so có những loại quạt hướng trục cùng kích thước, phù hợp lắp vào hệ thống tuyến đường ống với trở ngại to.
Tiết kiệm điện năng: Hiệu suất cao, tiết kiệm giá thành điện năng lúc sử dụng.

Khả năng chịu nhiệt độ cao: khi xảy ra sự cố cháy nổ, quạt khiến việc trong vòng 2 giờ ở nhiệt độ 250oC, 300oC, 400oC,…

Tiết kiệm ko gian lắp đặt: dòng quạt này với kích thước nhỏ gọn hơn gần như so với các loại quạt hướng trục cộng tham số giúp tiết kiệm ko gian lắp đặt, tiện dụng trong quá trình tải, lắp đặt, bảo dưỡng.

Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tác bằng thép SS400 hoặc Inox, cắt bằng laser, chấn CNC công nghệ Thụy Sỹ, hàn khoa học cao, guồng cánh được hiệu chỉnh bằng hệ thống thăng bằng động điều khiển công nghệ số đảm bảo tính ổn định, kiên cố và tính thẩm mỹ cao.

tiêu dùng động cơ mới 100% của những hãng nổi tiếng: Việt Hung, Điện Cơ, Teco, ABB, Siemens, Att, Bonfiglioli,…

Kích thước tham khảo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thông gió ly tâm AXP-8-NOD.
Hình ảnhKÍCH THƯỚC CƠ BẢN QUẠT CÔNG NGHIỆP THÔNG GIÓ LY TÂM AXP-8-NOD.

Hình ảnh


THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẠT CÔNG NGHIỆP THÔNG GIÓ LY TÂM AXP-8-NOD
Hình ảnh


*Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ly tâm được dùng như thế nào phù hợp?

Quạt công nghiệp ly tâm được tiêu dùng phổ thông trong các ngành: Lò tương đối và khí đôt, gỗ, chế biến hải sản, nhà chung cư, cao ốc, hầm xe .v..v
Để biết chính xác cần cung cấp quạt công nghiệp chiếc nào thích hợp sở hữu dòng hình thông gió nào xin vui lòng địa chỉ trực tiếp mang chúng tôi: doanh nghiệp TNHH TRÚC VÀNG để được giải đáp miễn phí.

Chi tiết sản phẩm quạt công nghiệp đạt yêu cầu: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN