6 cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thaothai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 18/06/2016 - 11:32

6 cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

Gửi bài gửi bởi thaothai » 28/07/2016 - 12:02

Ngày nay các dịch vụ kiếm tiền online đang nổi lên trên mạng một cách rầm rộ. Có thể nói chua bao giờ trong lịch sử lại có nhiều cợ hội kiếm tiền trên internet như bây giờ. Nếu bạn đang có dự định kiếm tiền trên internet thì bài viết này dành riêng cho bạn. Mình sẽ chia sẻ với bạn 6 cách kiếm tiền online đang giúp nhiều triệu phú USD làm giàu nhanh chóng.


1. Dịch vụ gia sư trực tuyến

Khi mà giáo dục đang ngày càng được coi trọng thì nhà nhà, người người đều cho con trẻ đi học thêm. Bên cạnh các buổi học offline như từ trước đến nay thì việc học trực tuyến tại nhà thông qua các phần mềm để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại,… đang trở thành một xu thế chung. Nếu là một người có khả năng giao tiếp tốt và có kinh nghiệm giảng dạy với kiến thức chuyên môn chuẩn thì bạn sẽ có thể tìm thấy thành công với công việc của một gia sư trực tuyến.

Bạn có thể tìm khách hàng của mình bằng cách chạy quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook, hoặc cũng có thể tham gia tại các công ty gia sư trực tuyến để công việc được ổn định hơn.

2. Bán hàng qua các trang mạng
Hình ảnh
Nếu như đã có sẵn một ý tưởng và nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá tốt thì bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh online ngay bây giờ. Bất cứ một mặt hàng nào như quần áo , bạn có thể Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm,…đều có thể bày bán trên mạng xã hội, trên các trang rao vặt,…, hay chính thống hơn là trên một trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Có thể nói với cách thức này, lượng doanh thu của bạn là một con số “không giới hạn”, tùy thuộc vào sự nỗ lực và cách thức mà bạn thực hiện.


3. Kiểm tra trang web

Bất cứ một doanh nghiệp nào hiện nay, dù là kinh doanh truyền thống hay bán hàng qua mạng đều cần đến một trang web để đại diện cho mình trên thị trường trực tuyến. Mặt khác, đối với nhiều công ty nhỏ, họ không có đủ nguồn lực tài chính để xây dựng riêng một bộ phận chỉ “chăm chút” cho website. Khi đó, việc cần đến các dịch vụ kiểm tra, phát triển và hoàn thiện web là điều dễ hiểu.

Do vậy, bạn có thể phát triển một dịch vụ nhằm giúp các doanh nghiệp phản hồi về việc trang web của họ có thân thiện với người dùng không, hay có bất cứ một vấn đề nào cần phải khắc phục và hoàn thiện hơn để phát triển kinh doanh.

4. Xây dựng một trang web liên kết

Nếu có thời gian và chuyên môn, bạn hãy xem xét việc tạo ra một trang web và phát triển nó nhằm thu hút được thật nhiều người dùng. Sau đó có thể kiếm tiền thông qua việc đặt quảng cáo, hay đơn giản là đăng thông tin của các doanh nghiệp để nhận tiền hoa hồng mỗi khi có ai đó nhấp vào các link liên kết đến sản phẩm.

5. Nhập dữ liệu trực tuyến

Nhập dữ liệu là một hoạt động không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp, càng doanh nghiệp có quy mô thì lượng dữ liệu cần xử lý lại càng lớn. Và đôi khi họ sẽ không có đủ nguồn lực để kiêm nhiệm tốt hoạt động này. Khi đó, các doanh nghiệp thường sẽ thuê dịch vụ ngoài (được gọi là những người đánh máy – keyboarders tại nhà) để giúp họ nhập dữ liệu trực tuyến vào trong các chương trình của mình.

Tuy nhiên, để trở thành một keyboarders, bạn sẽ phải trải qua một bài kiểm tra để thể hiện khả năng và sự phù hợp với công việc. Không thể đảm bảo rằng công việc này sẽ luôn có sẵn mỗi khi bạn muốn, nhưng nếu bạn là một người thích hợp thì việc nhập dữ liệu có thể sẽ là một cách thức linh hoạt và dễ dàng để kiếm thêm tiền. Với hình thức này, bạn có thể kiếm được khoảng vài chục đến vài trăm mỗi ngày trong khi chỉ cần phải bỏ ra vài tiếng đồng hồ vào những lúc rảnh rỗi mà thôi.

6. Khảo sát trực tuyến

Làm khảo sát trực tuyến hiện đang là một trong những cách thức kiếm tiền online hiệu quả và được ưa chuộng nhất. Các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất, và đương nhiên là họ sẽ muốn biết cảm nhận thực sự của khách hàng. Do đó, các cuộc khảo sát để lấy ý kiến người dùng thường xuyên được thực hiện. Bằng cách trả lời khảo sát trực tuyến về tất cả mọi thứ, bạn sẽ được trả tiền giống như là một công việc bán thời gian tại nhà (hay là bất cứ nơi nào có kết nối internet).

Theo thống kê thì tiền lương được trả cho từng cuộc điều tra khác nhau, nhiều người có thể chỉ được vài chục cho một cuộc khảo sát lên đến 10 phút, trong khi một số khác lại kiếm được cả trăm trong vòng chỉ 2 – 3 phút mà thôi.

Bạn đã chọn ra cách kiếm tiền online cho riêng mình chưa ? Hãy comment câu trả lời của bạn ở bên dưới

Nếu bạn có bết kì thắc mặc gì về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy liên hệ ngay 043 9111 888 hoặc 043 9903 777, hoặc liên hệ website dathangtrungquoc.com.vn để tư vấn riêng vè trự tiếp.


Nguồn: dathangtrungquoc.com.vn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN