Những nét đẹp văn hóa riêng biệt của Đài Loan

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
damekj93
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 03/06/2016 - 08:46
Liên hệ:

Những nét đẹp văn hóa riêng biệt của Đài Loan

Gửi bài gửi bởi damekj93 » 27/06/2016 - 09:52

Sự kết hợp chẽ với các yếu tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa và pha trộn nét hiện đại của văn hóa phương tây đã tạo nên nét đẹp riêng biệt trong văn hóa Đài Loan (nét văn hóa của một hoàn đảo ngọc) đây là một sự pha trộn của nhiều dòng văn hóa khác nhau. Với diện tích nhỏ bé là 38.000 km2 nhưng lại có đến hơn 23 triệu dân sinh sống đây là một trong những nơi có mật độ dân số đông nhất thế giới. Số lượng lao động Việt Nam tham gia Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng rất lớn. Dưới đây là một số Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

1. Nhà hàng theo chủ đề

Hòn đảo Đài Loan xinh đẹp là điểm đến hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, công trình kiến trúc độc đáo cùng ẩm thực hấp dẫn. Đặc biệt, đến hòn đảo này bạn sẽ ngỡ ngàng trước những nhà hàng theo chủ đề độc đáo ở Đài Loan. Đến với Đài Loan ngoài những bữa ăn đơn thuần các bạn còn được trải nghiệm các kiểu bài trí và phong cách phục vụ cô cùng đặc biệt có một không hai mà bạn không thể nào quên.

Chẳng hạn như bạn có thể vào vào nhà hàng quán cà phê với tên gọi Hello Kitty, nơi mà tất cả mọi thứ từ bánh hamburger để chén bát đều có hình dáng của chú mèo trong phim hoạt hình. Hay nhà hàng Carton King là một nhà hàng vô cùng độc đáo. Mọi đồ vật trong nhà hàng từ đồ đạc, đồ trang trí và thậm chí cả đĩa đều được làm từ bìa các tông.

Funny s*x là tên nhà hàng chuyên về tình dục đầu tiên ở Đài Loan, được đặt tại thành phố Cao Hùng, những vị khách tới đây nhất thiết phải trên 18 tuổi bởi từ vật dụng trang trí cho đến các món ăn đều khiến thực khách phải đỏ mặt về độ táo bạo và còn rất nhiều trải nghiệm thú vị về nhà hàng chủ đề chờ bạn khám phá.

2. Đồ tạo tác Trung Quốc

Một trong các sức hút lớn nhất của Đài Loan là bảo tàng Cung điện Quốc gia, nơi đây lưu giữ 650.000 hiện vật đồ đồng, ngọc bích, tư pháp, gốm sứ và nhiều phần lịch sử khác – phần lớn trong số đó là các gia đình hoàng gia của Trung Quốc sẽ kể lại cho các bạn về lịch sử của Trung Hoa và nét văn hóa Đài Loan. Đây được coi là một trong những bộ sưu tầm nghệ thuật lớn nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN