Yếu tố làm nên sức hút của thị trường xuất khẩu lao động Đài

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
damekj93
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 03/06/2016 - 08:46
Liên hệ:

Yếu tố làm nên sức hút của thị trường xuất khẩu lao động Đài

Gửi bài gửi bởi damekj93 » 24/06/2016 - 10:02

Yếu tố làm nên sức hút của thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Theo thống kê trong năm 2015 cả nước có 67.000 lao động đi làm việc tại Đài Loan chiếm 60% tổng số lao động đi làm việc tại nước ngoài. Điều này đã nói lên sức hút vô cùng lớn của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đối với người lao động Việt Nam là lớn như thế nào. Vậy đâu là nguyên nhân nào làm nên sức hút đó: chi phí xuất cảnh, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc hay mức lương hấp dẫn.
Vậy đâu là yếu tố tạo nên sức hút của thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

1. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương như thế nào là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến lựa chọn của người lao động khi chọn cho mình một công việc nào đó. Không ai muốn mình làm một công việc vất vả nhưng mức lương lại thấp và cũng chẳng ai trả cho mình mức lương trên trời để chúng ta ngồi chơi cả. Thị trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Tất cả đều tùy thuộc vào năng lực, tay nghề của bản thân mình. Với những bạn không có bằng cấp, không có tay nghề, dễ dàng tìm kiếm được một nguồn thu nhập từ 15-18 triệu đồng một tháng trừ chi phí và tiền ăn ở có thể để lại hơn 10 triệu đồng một tháng. Còn đối với lao động có tay nghề thì việc để ra hơn 15 triệu đồng một tháng là điều hoàn toàn có thể.

2. Chi phí xuất cảnh thấp

Đối với người lao động ở các vùng quê nghèo thì việc có một số tiền lớn để có thể Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là một rào cản lớn cản trở việc tiếp cận với thị trường xuất khẩu lao động ở đây. Nhưng từ khi thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan mở cửa với lao động Việt Nam thì người lao động phần nào tháo gỡ được những cản trở đó.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CẦN HỢP TÁC VỚI CÁC TỔ CHỨC CÁ NHÂN CÓ KHẢ NĂNG CUNG ỨNG NGUỒN LAO ĐỘNG ĐI ĐÀI LOAN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty Thăng Long OSC – Tầng 8 – Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 6 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline Tư vấn:
0462602762 (giờ hành chính)
098345 8808 ( Mr. Anh)
0963983007 ( Mr. Thường)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN