Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Phương pháp học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật

Hôm nay, 21/08/2018 - 09:04

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 20/06/2016 - 16:54 
phamtuanktdt

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/06/2016 - 17:07
Bài viết: 25
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nhiều các bạn lúc học xong cao đẳng và đại học khi tốt nghiệp ra trường vẫn không tìm được 1 số việc làm làm theo chuyên ngành của mình hoặc hoặc có công việc nhưng lương lại thấp bởi Hiện nay tình hình kinh tế trong nước ta vẫn chưa ổn định hẳn. Xu hướng tăng rất cao về mong muốn đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Nhật bản .
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Vào thời điểm hiện nay kinh tế trong nước vẫn chưa phục hồi hẳn, có công việc nhưng mà lại thu nhập thấp, nhiều các bạn học xong cao đẳng, đại học nhưng lại lúc ra trường thì lại ko kiếm đc công việc vừa ý. Vì vậy nhu cầu đi lao động tại Nhật Bản hết sức cao, nhưng mà nhiều giới trẻ đăng băn khoăn ko biết đi xuất khẩu lao động thì có phải học tiếng Nhật ko, nếu phải học thì học tương đc với trình độ nào thì xuất cảnh sang bên Nhật làm việc.
Để đi lao động Nhật Bản chủ đề sau sẽ chia sẻ chi tiết với bạn về vấn đề cần hỏi học tiếng Nhật.
Chương trình xkld Nhật Bản Thực tập sinh Nhật Bản theo quy định của Tổ chức hợp tác tu nghiệp quốc tế Nhật Bản JITCO thì chương trình này ko nhất định cần phải học tiếng Nhật tới bài bao nhiêu. Quyết định của phía nghiệp đoàn và xí nghiệp là yêu cầu có phải học tiếng Nhật hay không.
Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần phải học tiếng Nhật hay ko là do phía doanh nghiệp tiếp nhận lao động chứ ko có trong quy định của tổ chức JITCO.
Quá trình học tiếng Nhật lúc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là như thế nào:
+ Thời điểm hiện nay khoảng 90% một số đơn hàng là ko yêu cầu có trình độ tiếng Nhật trước thi tuyển, phần đông là Sau khi trúng tuyển thì phải tham gia một khóa học tiếng Nhật cơ bản. Ngoài ra có các đơn hàng sau khi trúng tuyển phải học rõ ràng tới bài tầm khoảng 30 thì xuất cảnh, khóa học này có thời giờ tầm 4 tháng.
+ Còn có một số ít đơn hàng ngay từ ban đầu chủ nghiệp đoàn yêu cầu có tiếng Nhật tới bài bao nhiêu thì mới đc tham gia thi tuyển, nếu như các bạn muốn tham gia đơn hàng như thế này thì mọi người mới phải tham gia một khóa học trước thi tuyển bạn nhé. Thông thường những đơn hàng đòi hỏi tiếng Nhật là các đơn hàng lúc làm việc thực tế sẽ cần phải giao tiếp bằng tiếng Nhật nhiều, điều ấy hết sức lợi thế cho 1 số các bạn muốn tham gia học tiếng Nhật thực tế.
Công ty nhân công Nhật Bản luôn mở lớp dậy tiếng Nhật cho mọi người có mong muốn đi xkld Nhật Bản hoặc đi du học sinh Nhật Bản, hay đi Nhật Bản với chủ đích khác.
Ngoài ra mọi người có thể đọc thêm những trung tâm học tiếng Nhật ở 1 số trung tâm khác như dưới đây:
1. Núi Trúc, VJCC, Eikoh, Mina… là các trung tâm học tiếng Nhật ở 1 vài trung tâm khác bạn có thể tham khảo
2. Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động có trung tâm đào tạo tiếng Nhật như Eikoh, Hiraki, Mina…
Để thuận tiện thì lúc bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động thì tôi khuyên các bạn nếu như đăng ký tham gia vào công ty phái cử nào thì nên học tiếng Nhật ở doanh nghiệp đây, như vậy tiện dụng cho các bạn học tập và vào thi tuyển 1 vài đơn hàng.
Một điểm đến lý tưởng với nhiều đãi ngộ, điều kiện thuận tiện dành cho việc làm của một vài thực tâp sinh là Nhật Bản, nếu các bạn học với chủ đích đi du học Nhật Bản hoặc chủ đích khác thì có thể học ở những trung tâm ở ngoài. Tuy nhiên, bạn trẻ Thưc tập sinh làm việc ở nơi đây cũng cần quan tâm hơn về ý thức trong đời sống và việc làm, để hình ảnh tốt đẹp về lao động Việt Nam sẽ đang ngày càng in sâu trong mắt các đối tác tại Nhật Bản.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: