TUYỂN 4 LAO ĐỘNG NAM LÀM CƠ KHÍ TẠI ĐÀI LOAN

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
damekj93
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 03/06/2016 - 08:46
Liên hệ:

TUYỂN 4 LAO ĐỘNG NAM LÀM CƠ KHÍ TẠI ĐÀI LOAN

Gửi bài gửi bởi damekj93 » 17/06/2016 - 10:37

Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi liên tục liên hệ các đơn hàng làm cơ khí đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để các ứng viên có thể lựa chọn môi trường làm việc tốt nhất cho mình. Hiện nay chúng tôi đang cần Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Chi tiết đơn hàng như sau.
1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
Địa điểm làm việc: Đài Trung – Đài Loan
Tên nhà máy: Công ty gang thép Viễn Đại Hưng
Ngành nghề: Cơ khí chế tạo sản phẩm thép
Số lượng: 4 nam
Môi trường làm việc: Môi trường làm việc nóng bức, ồn ào
Mô tả công việc: Thao tác các loại máy cắt,hàn, phun sơn, có lúc phải trèo cao lắp ráp, sản phẩm chủ yếu của công ty là chế tạo các sản phẩm gang thép như giá đỡ các trụ cầu, sắt cuộn.Công việc chủ yếu dựa theo sự sắp xếp của công xưởng, Công nhân phải phối hợp với sự chỉ đạo và giám sát công việc của chủ
2. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG
Độ tuổi: 23-32 tuổi
Chiều cao/ Cân nặng: Cao trên 1m65, nặng trên 57kg
Ngoại ngữ: Tiếng trung
Ưu cầu khác: Ngoan, thông minh, nhanh nhẹn. Không bị mù màu, không hút thuốc, uống rư*u. Lao động có kinh nghiệm làm trong các công xưởng rồi, có kinh nghiệm hàn CO2, phun sơn, có thể phải leo cao. Lấy LĐ chưa từng đi Đài Loan
Hồ sơ đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty Thăng Long OSC gồm có: Khám sức khỏe, khai form, nhập học (miễn học phí), gửi form, nếu trúng tuyển nộp tiền đảm bảo hợp đồng (làm Visa), khi có Visa và xuất cảnh hoàn thiện đủ tài chính theo tổng phí xuất cảnh được thông báo.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN