Chỉ mất 5p xử lý lủng lốp xe hơi bơm tự vá oto

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
xuanhadsg1610
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 73
Ngày tham gia: 15/11/2015 - 10:55

Chỉ mất 5p xử lý lủng lốp xe hơi bơm tự vá oto

Gửi bài gửi bởi xuanhadsg1610 » 11/06/2016 - 11:17

CHỈ MẤT 5P XỬ LÝ LỦNG LỐP XE HƠI Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Pfred cho bạn một cảm giác thoải mái khi đi trên xe với những chuyến đi dài ở các vùng xa hoặc đi trong đêm tối không lo lắng cái xui xẻo hư bánh ập đến cho mình.

Hình ảnh


Quả thật với sự phát triển công nghệ dành cho xe hơi một sản phẩm mang tính cách mạng về tiện dụng bơm tự vá oto thông minh Pfred đã ra đời đáp ứng duy nhất một vấn đề chung với những ai thường đi xe sợ nhất là “bể” bánh rồi phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ cho thay bơm cùng với vá.

Hình ảnh


Hình ảnh


Công việc sẽ không trễ nãi khi bánh lủng cần xử lý nhanh khi sở hữu bộ sản phẩm này của chúng tôi, vấn đề chung và riêng sẽ không còn, tận hưởng những chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè gia đình.

Hình ảnh


Tài xế lái xe ban đêm cũng khỏi lo công việc bị đình hoãn nữa khi mà các chú đã có bơm tự vá oto tự động thông minh thực hiện thay cho các thợ sửa chữa.

Hình ảnh


Để mua dùng cho chiếc xe oto của mình bạn hãy gọi đến hotline bán hàng trực tuyến 24/7 qua số điện thoại 0903 615 334 (Mr Hoàng) để được tư vấn.Keyword: bom tu va oto pfred thong minh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN