Máy in canon 2900 hàng chính hãng

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

Máy in canon 2900 hàng chính hãng

Gửi bài gửi bởi duhocaau52thl » 02/06/2016 - 17:16

So design vừa gọn nhưng chuẩn, dòngmáy in canon đen trắng 2900 khá phù hợp với công ty vừa và nhỏ, được trang bị tiện ích những tính năng đầy đủ của một máy ít chuẩn, máy in canon đen trắng 2900 có thể đem đến cho bạn những vớibản in chất lượng vớimột khoảng thời gian rất nhanh, cam kếtchất lượng laser, độ phân giải đáp ứng lên đến 2400 x 600 dpi, và khoảng thời gian in chuẩnkhông bị kẹt giấy.


Hình ảnh


Các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đen trắng 2900


Dòng sản phẩm khác đáp ứng không gian nhỏ vớimáy in canon đen trắng 2900: chuẩn trang trí, bắt mắt, màu sơn máykhông phai màu


Hiệu suất khỏe


Phát triển công nghệ in hiện đại của nhà sản xuất Canon là CAPT cùng với công nghệ in Hi-ScoA, máy in canon đen trắng 2900 có hiệu xuất cho ra những bản in lẹ, chất lượng tốt.


Với làm nóng máy nhanh


Bạn làm máy in hoạt động không quá 3s để dòngmáy in canon đen trắng 2900 có thể hoạt động, sau khi công tắc máy in, không đến 10 giây là bạn đã có thể in được rồi.


Tất cả đặc điểm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đen trắng 2900:


Dùng vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của hãngCanon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA). Dòng sản phẩm máy in canon đen trắng 2900 có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh lẹ hơn các máy in khác hãng. Điều Hi-ScoA sử dụng là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu từ máy tính đến máy in có chuẩn CAPT.
In khổ in A4 đơn sắc lên tới 12 trang/phút: In các văn bản, giáo án thuyết trình … bản in sắc nét với chất lượngbản in laser chuyên nghiệp mà đáp ứng mọi yêu cầu. Với bản in siêu cao 12 trang A4 mỗi phút,với máy in canon đen trắng 2900 mang lại cả tốc độ và chất lượng trong cùng một thiết bị.dòng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đều bảo hành từ 12 -24 tháng của hãng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN