Lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên - Trúc Vàng

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

Lắp đặt hệ thống thông gió tự nhiên - Trúc Vàng

Gửi bài gửi bởi duhocaau52thl » 06/04/2016 - 22:01

Thiết kế thi công hệ thống thông gió tự nhiên cho nhà xưởng với chi phí thấp nhất, chất lượng uy tín và đảm bảo. Liên hệ: Cty TNHH Trúc Vàng
Hình ảnh

Nhà xưởng và khu chế xuất công nghiệp môi trường làm việc cực kỳ ô nhiễm vì có lượng công nhân đông, động cơ máy móc hoạt động tạo ra tiếng ồn, nhiệt độ tăng cao, không khí sẽ bị ô nhiễm. Việc trao đổi không khí giữa môi trường làm việc với môi trường bên ngoài rất là cần thiết. Để đảm bảo môi trường trong sạch, mát mẻ thoáng khí giảm thiểu cháy nổ việc cần làm đó là xây dựng hệ thống thông gió.


Sau đây là những lợi ích từ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tự nhiên khi áp dụng vào nhà xưởng:

Hình ảnh
- Cải tạo môi trường làm việc thông thoáng, tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm tải chi phí điện cho doanh nghiệp.- Hệ thống thông gió tự nhiên giúp môi trường làm việc của bạn thông thoáng mát mẻ, cân bằng nhiệt độ bên trong và môi trường bên ngoài giảm thiểu cháy nổ.- Giúp xí nghiệp nhà xưởng tiết kiệm năng lượng hàng tháng, và tiền bạc.- Hệ thống thông gió tự nhiên thi công lắp đặt tương đối dễ dàng, không ảnh hướng đến kết cấu và kiến trúc bên trong nhà xưởng chi phí thấp.- Hệ thống thông gió tự nhiên không gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường không khi và môi trường làm việc. Cung cấp oxi cho môi trường làm việc2. Thiết kế hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng :- Xây dựng giếng trời: Đưa không khí bên ngoài vào bên trong và đẩy hơi nóng ra bên ngoài

Nguyên tắc hoạt động: Không khí trong nhà xưởng được đối lưu theo quy tắc khí nóng giản nở sẽ nhẹ hơn và bay lên trên, không khí lạnh nặng hơn bay vào phía dưới thế chỗ. Như thế vòng tuần hoàn khí liên tục sẽ làm môi trường làm việc thoáng khí mát mẽ, năng suất và hiệu quả công việc tăng cao.- Tận dụng thêm cấu trúc hở để đón gió: Bằng cách mở hết các của sổ hành lang trống để không khí có thể đối lưu- Lắp quả cầu xoay cho hệ thống thông gió: Ngoài tác dụng thông gió bằng đối lưu, quả cầu còn nhờ gió của môi trường tác động thêm một phần làm nó xoay và hút thêm được một lượng không khí nóng gần mái nhà.

Hình ảnh
- Ưu điểm: Không tốn năng lượng thêm cho nó, chi phí thấp, dễ lắp đặt.- Kết cấu chịu nhiệt cao tránh được mưa tạt, vật liệu chế tạo không bị ăn mòn theo thời gian, lắp gần mái nhà với độ nghiên không quá 10 độ. Giúp việc đẩy gió ra môi trường bên ngoài tốt hơn.

- Chênh lệch nhiệt độ giảm xuống từ 2 - 4 oC, tùy theo số lượng và kinh nghiệm lắp đặt.Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH - Trúc Vàng để được tư vấn và thiết kế, lắp đặt Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. chi phí tốt nhấtCÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG - CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

ĐỊA CHỈ: 88/20 BÙI DƯƠNG LỊCH, KP1, BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, TP.HCM
TEL: 08.66799617 - FAX: 08.54284554
MOBI: 0989.183.030

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN