Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng sôi động

Hôm nay, 20/08/2018 - 22:02

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 06/04/2016 - 14:53 
tentoilagi

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 28/03/2016 - 10:38
Bài viết: 9
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Những năm vừa qua thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam ngày một sôi động, từ các chương trình xuất khẩu lao động phổ biến nay đã mở rộng ra các chương trình xuất khẩu cần lao có trình độ. Trong số những thị trường nhận được nhiều sự quan hoài từ người lao động Việt Nam, Nhật Bản vẫn là một trong những thị trường trọng tâm vấn được nhiều lực lượng lao động Việt Nam đi làm việc. Vậy tại sao Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. được người Việt chọn hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

- Thứ nhất, thu nhập cao: Khi tham dự chương trình xuất khẩu cần lao tại Nhật, lao động hoàn toàn có thể có được mức thu nhập làng nhàng cao gấp 4-5 lần mức thu nhập khi làm việc trong nước, lương cơ bản của người lao động tại Nhật từ 20 triệu – 30 triệu. Trường hợp lao động đi được các đơn hàng tốt có nhiều việc làm thêm, mức lương này sẽ còn được tăng lên nhiều lần. Cùng một công cần lao nhưng mức thu nhập lại có sự chênh lệch lớn như vậy khi làm việc tại Nhật với trong nước nên dù phải xa gia đình vài năm, nhiều người vẫn bằng lòng để tìm nhịp đổi thay cuộc sống.

- Thư hai, Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng, an toàn: So với các thị trường khác, thị trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thường có điều kiện sinh hoạt và làm việc tốt hơn, các điều kiện về an ninh, ăn ở, đi lại thuận lợi và tốt hơn,…. Nhật Bản là một cường quốc kinh tế thế giới, vì thế người cần lao làm việc nơi đây cũng có dịp học hỏi nhiều bài học giá trị từ sự phát triển và trải nghiệm nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào.

- Thứ ba, có tay nghề và kinh nghiệm làm việc: lao động Việt Nam vốn chuyên cần chịu thương chịu khó và khá sáng ý, nhanh nhẹn nên việc hấp thụ công nghệ, kỹ thuật nước bạn không gặp quá nhiều khó khăn. Nhiều người cần lao trong quá trình làm việc tại Nhật đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để về Việt Nam kiếm các nhịp công việc tốt tại các công ty Nhật. Nhiều cần lao phổ biến đi làm việc tại Nhật về thậm chí tay nghề còn tốt hơn các kỹ sư tốt nghiệp đại học trong nước. Các công ty Nhật cũng đặc biệt lưu tâm và có sự ưu ái cố định khi dùng cần lao đã đi Nhật về.

- Thứ tư, dễ xin được việc làm khi trở về nước: Theo Cục quản lý cần lao ngoài nước, Nhật Bản là một trong hơn 40 thị trường xuất khẩu lao động mà người lao động trở về có khả năng kiêng việc làm cao hơn so với cần lao các thị trường khác. song song mức lương của các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng có sự “nhỉnh” hơn so với các lao động phổ thông trong nước. Nhiều người lao động có tiếng Nhật và kỹ năng tốt còn có thể xin được các công việc văn phòng thanh nhàn mà vẫn đảm bảo mức lương cao, như: tía tiếng Nhật, thông ngôn, viên chức các công ty làm việc với thị trường Nhật,…

Để được tham vấn các chương trình đi tu nghiep sinh Nhật Bản vui lòng liên tưởng:
Công ty Cổ phần Phát triển đào tạo & Cung ứng nhân lực Việt
Tòa nhà C, số 347 Đội Cấn, Ba Đình, HN
Hotline: 092.717.3333 / 094.3641.3333


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron