Xuất khẩu lao động Nhật tối đa là 10 năm so với 5 năm cũ

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tentoilagi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 28/03/2016 - 10:38

Xuất khẩu lao động Nhật tối đa là 10 năm so với 5 năm cũ

Gửi bài gửi bởi tentoilagi » 04/04/2016 - 15:25

Không chỉ là một nước đáng để du học, xuất khẩu cần lao, Nhật Bản cũng có một nền du lịch rạng rỡ với nhiều cảnh đẹp tuyệt mỹ. Để vấn du khách quốc tế đến với đất nước mình, Nhật Bản quyết định sẽ nới lỏng quy định thị thực cho công dân năm quốc gia Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Philippine, Việt Nam. Mục tiêu khi đề ra quy định này nhằm thúc đẩy ngành Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và du lịch góp phần phát triển kinh tế cho sơn hà này.

Hình ảnh

Dễ dàng đi du lịch ở Nhật

Với sự ưu tiên như thế, Nhật Bản đã mở mang cánh cửa cho du khách năm nhà nước trên đến tham quan, khám phá giang san xứ sở Hoa Anh Đào. Đường đến với sơn hà Phù Tang không còn quá khó khăn, việc xin visa sẽ dễ dàng hơn, sẽ vấn được lượng khách quốc tế đến với Nhật Bản càng ngày càng gia tăng.

Khám phá giang san Nhật Bản xinh đẹp

Các du khách Việt khi đặt chân đến giang san này cũng vậy, việc xin visa dễ dàng sẽ giúp các du khách đến với xứ sở các loài hoa như Hoa Anh Đào, hoa mận chóng vánh nhất. Bên canh việc khám phá những vùng đất xinh đẹp, các du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon, nổi tiếng như shushi, trà xanh, mỳ udon, bánh bạch tuộc, hoặc tham quan các trọng tâm thương nghiệp, những chợ sale nức danh dành cho những người đến sinh sống, làm việc theo diện Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hay các du học trò.

Khi đến đây, các du khách có thể thả giàn mua những món mình chấp thuận, giá cả tuy hơi cao nhưng chất lượng hàng Nhật rất bền, đã được kiểm chứng từ trước đến nay.

Dịch vụ tốt

Nhằm tăng lượng du khách đến du lịch tại Nhật Bản, bên cạnh việc nới lỏng việc xin visa cho năm quốc gia trên vì đây là những nước mang đến lượng du khách tiềm năng cho việc phát triển du lịch Nhật Bản. Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp, công ty du lịch, những địa điểm du lịch cung cấp wifi miễn phí cho du khách, cho phép du khách quốc tế có thể đặt chỗ các dụng cụ công cộng qua mạng Internet.

chẳng những thế, đến năm 2017, Chính Phủ Nhật cũng sẽ tiến hành những canh tân về quy định du lịch. Sẽ xử lý nghiêm nhặt những văn phòng du lịch không đạt chuẩn, những công ty môi giới du lịch làm việc không tốt gây ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch ở Nhật Bản.

Bên cạnh việc nới lỏng visa cho du khách Việt, chính phủ Nhật Bản cũng sẽ ứng dụng chính sách này cho công dân Việt Nam, những người đang sinh sống, học tập, đi xuất khẩu cần lao ở Nhật Bản. Thời hạn tạm trú tối đa sẽ là 10 năm so với 5 năm như trước đây.

Đây quả như một nhịp cho du khách Việt, cũng như công dân Việt, những người xuất khẩu cần lao để làm việc, sinh sống, các du học sinh được ở Nhật lâu hơn, đoàn luyện, phát triển bản thân hơn nữa. Việc này còn với mục đích cuộn lượng du khách tiềm năng đến từ các quốc gia có người dân du lịch Nhật Bản nhiều nhất.

Mọi tin cẩn mới sẽ luôn được cập nhật cho người lao động biết tại Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN