Giá sốc cực rẻ mà chất lượng chính hãng bút trình chiếu

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuydiemdsg6789
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 14/11/2015 - 13:36

Giá sốc cực rẻ mà chất lượng chính hãng bút trình chiếu

Gửi bài gửi bởi thuydiemdsg6789 » 02/04/2016 - 13:33

GIÁ SỐC CỰC RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. laser cho thuyết trình chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn được DecalSaiGon phân phối với giá tốt dễ mua dễ dùng.

Hình ảnh


Công nghệ hiện đại là cho ra đời một sản phẩm hỗ trợ cho buổi thuyết giản hội họp của một cty hay của thầy cô học sinh sinh viên cần làm báo cáo đó là bú trình chiếu laser đảm bảo chức năng mà người dùng có thể tự mình thao tác như là có 2-3 người cùng làm.

Hình ảnh


Trên thiết bị có các nút bấm đi tới đi lui quay lại của file lide chiếu powerpoint và đặc biệt có đèn laser đỏ chiếu vào lúc người diễn thuyết nhấn mạnh các ý cần người nghe thấy chú ý, thông thường sản phẩm được các thầy/cô ưa chuộng để học sinh sinh viên của mình dễ tiếp thu và chú ý nhiều hơn.

Hình ảnh

Hình ảnh


Để mua bút trình chiếu laser giá rẻ chính hãng cho thuyết trình hội họp hãy liên hệ hotline 0903 615 334 để chúng tôi tư vấn, xem hàng cần đến địa chỉ 47/1 Trương Quốc Dung, p8, Q Phú Nhuận, HCM.
Keyword: but trinh chieu laser hcm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN