Công nghệ mới keyboard 3D ảo cho điện thoại bàn phím laser

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
xuanhadsg1610
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 73
Ngày tham gia: 15/11/2015 - 10:55

Công nghệ mới keyboard 3D ảo cho điện thoại bàn phím laser

Gửi bài gửi bởi xuanhadsg1610 » 30/03/2016 - 16:56

CÔNG NGHỆ MỚI KEYBOARD 3D ẢO CHO ĐIỆN THOẠI Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sử dụng cho các thiết bị điện tử hiện đại thông qua bluetooth dựng bàn phím ảo phóng to dưới mọi mặt phẳng cho bạn sử dụng gõ chữ như gõ trên máy tính.

Hình ảnh


Sản phẩm bàn phím laser đang cực hot những ngày qua để lại hai chữ “vi diệu” trong đầu cho mọi người dùng công nghệ ngoài sức tưởng tượng khi họ thật sự trải nghiệm thao tác đánh máy trên mọi địa hình khi bộ chiếu phát ra.

Hình ảnh


Sử dụng cổng giao tiếp phổ biến với các sản phẩm công nghệ bấy giờ là thiết bị bluetooth trong, kết nối xong chúng có khả năng phát sáng và rọi xuống khu vực vị trí bạn cần gõ phím để làm việc trên các phương tiện như : điện thoại, máy tính bảng, ….

Hình ảnh

Hình ảnh


Hễ dụng cụ nào có thiết bị bluetooth bên trong điều có thể dùng bàn phím laser này một cách dễ dàng, để trải nghiệm dùng thử trên máy của mình bạn vui lòng gọi hotline 0903 615 334 (Mr Hoàng) đặt hàng, đến địa chỉ 47/1 Trương Quốc Dung, P8, Q Phú Nhuận HCM.
Keyword: tai nghe bluettoh chinh hang

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN