Cửa hàng tiện lợi cho tu nghiệp sinh xuất khẩu lao động Nhật

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
seoannguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:40

Cửa hàng tiện lợi cho tu nghiệp sinh xuất khẩu lao động Nhật

Gửi bài gửi bởi seoannguyen » 30/03/2016 - 15:40

Các bạn tu nghiệp sinh kỹ năng đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nên tìm hiểu trước hệ thống cửa hàng tiện lợi Nhật bản. Khi nhập cảnh đến Nhật, chắc chắn các bạn sẽ thấy các cửa hàng này phục vụ mình đúng nghĩa " tiện lợi" của nó. Có điều trước tiên cũng tư vấn cho các bạn chỉ nên mua những đồ thực sự thiết yếu, vì giá cả trong loại hình cửa hàng này sẽ cao hơn trong siêu thị, nếu với mức lương thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật bản mà không tiết kiệm thì không để lại được bao nhiêu đâu.

Hình ảnh

Có tất cả hơn 50.000 cửa hàng tiện lợi, được gọi là konbini, tại Nhật bản. Các cửa hàng có thể được tìm thấy trên khắp đất nước Nhật Bản. Các nhà khai thác lớn thị trường bán lẻ 24/24 như thế này là Seven Eleven, Lawson và Family Mart cùng cạnh tranh khách hàng và liên tục sản xuất các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo mới và làm cho cửa hàng tiện lợi Nhật Bản thực sự thuận tiện. Hầu hết các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

Hàng hóa được cung cấp tại cửa hàng tiện lợi:

Cửa hàng tiện lợi Nhật bản chủ yếu bán các thực phẩm bao gồm suất ăn, đồ ăn nhẹ và đồ ngọt, như cơm nắm, bánh mì, khoai tây chiên, bánh kẹo, obento (hộp ăn nhanh đóng gói ), mì ăn liền, các suất ăn dùng qua lò vi sóng và thức ăn nóng như gà chiên, bánh bao hấp và Oden ( món ăn trộn tổng hợp cơm, trứng, củ cải...). Một số thực phẩm lạnh, chẳng hạn như cơm nắm, có thể được làm nóng lên bởi các nhân viên cửa hàng.

Các cửa hàng cũng bán tất cả các loại đồ uống nóng và lạnh bao gồm soda, cà phê, trà, nước, đồ uống thể thao, nước trái cây, sữa và đồ uống vitamin. Nhiều cửa hàng tiện lợi cũng bán đồ uống có cồn bao gồm bia, rư*u sake, shochu và rư*u vang.

Các mặt hàng khác hiện có cũng bao gồm các sản phẩm chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, pin, đĩa CD trắng và băng, ô dù, báo, tạp chí và truyện tranh manga. Một số cửa hàng, đặc biệt là ngoài các trung tâm thành phố, có cả nhà vệ sinh.

Dịch vụ cung cấp tại Convenient Store :

Cửa hàng tiện lợi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ, trong đó nhiều DV có thể được truy cập thông qua các thiết bị tự động đa năng ( menu người dùng thường là chỉ có tiếng Nhật), cụ thể như sau:

ATM: ATM cung cấp dịch vụ ngân hàng. Tuy nhiên thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nước ngoài thường không dùng được tại các máy ATM tại cửa hàng tiện lợi, ngoại trừ tại 7-Eleven.

Máy Photocopy / Fax: Một máy photocopy và fax có sẵn tại hầu hết các cửa hàng tiện lợi.

Đặt vé: Vé cho sự kiện thể thao, các buổi hòa nhạc, công viên chủ đề, xe buýt đường cao tốc và dịch vụ du lịch khác có thể được mua tại đây.

In ảnh: Bạn có thể in ảnh kỹ thuật số bằng cách chèn thẻ nhớ của máy ảnh của bạn vào các thiết bị đa năng.

Thanh toán hóa đơn Bill Payment: Nhiều loại hóa đơn bao gồm tiện ích, điện thoại di động và bảo hiểm, có thể được thanh toán tại cửa hàng tiện lợi.

Dịch vụ giao hàng: Tại nhiều cửa hàng, nó có thể trả hoặc nhận giao hàng (takuhaibin) như bưu kiện hoặc hành lý. Một số dịch vụ bưu chính, chẳng hạn như việc bán bưu thiếp và tem, cũng có sẵn.

Chúng tôi giới thiệu những nét sơ qua về hệ thống cửa hàng 24/24h tại Nhật, nhưng một lần nữa xin nhắc các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. xuất khẩu lao động nên chi tiêu hợp lý, nói chung các bạn nên mua sắm tại các siêu thị lớn sẽ có giá rẻ hơn, thậm chí nếu vào đợt khuyến mại còn mua được đồ tốt mà còn rẻ hơn ở nhà ( Việt nam ). Nếu các bạn ở xa siêu thị hoặc làm thêm nhiều không có thời gian đi hàng ngày, nên tập trung mua đồ vào cuối tuần dùng cho cả tuần sau cho rẻ. Hệ thống cửa hàng tiện lợi nếu biêt sử dụng sẽ đáp ứng những thứ thiết yếu nhất cho các bạn, nhưng nhớ đừng mua quá đà ở đây kẻo thu nhập đi Nhật bản chẳng còn bao nhiêu gửi về nhà.

Vietjob sàn giao dịch xuất khẩu lao động luôn chúc bạn thành công.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN