Tham gia Xuất Khẩu Lao Động Nhật ở Hà Nội chọn công ty nào

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
seoannguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:40

Tham gia Xuất Khẩu Lao Động Nhật ở Hà Nội chọn công ty nào

Gửi bài gửi bởi seoannguyen » 29/03/2016 - 14:30

hiện tôi đang ở Mỹ Đình, Nam Từ Niêm, thành thị Hà Nội tôi muốn tham gia đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. làm việc thì tìm hiểu thông tin ở đâu, công ty nào ở Hà Nội làm về dịch vụ này, xin cho tôi biết chi tiết. Đây là câu hỏi của bạn Vietjob ở Hà Nội cũng như nhiều người cần lao khác.

Hình ảnh

Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ ở khu vực Miền Bắc nói chung, khu vực đô thị Hà Nội nói riêng, bới hiện nếu các bạn trẻ chỉ lớp google, thì hồ hết là ra các trang web có những thông báo về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của các công ty ở Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu thực tại này, cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất để các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có nhu cầu tìm hiểu các thông báo liên can đến chương trình xuất khẩu cần lao, công ty chúng tôi đã mở văn phòng chi nhánh tại tỉnh thành Hà Nội. Văn phòng được cấp phép tham mưu về xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo nguồn cần lao, đào tạo tiếng Nhật, hấp thụ đơn hàng để thi tuyển, làm thủ tục hồ sơ cho các bạn trúng tuyển để xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

Nếu các bạn ở khu vực Miền Bắc mà có ý định đi làm việc tại Nhật Bản, thì đầu tiên các bạn hãy can hệ trực tiếp đến các viên chức tuyển dụng của công ty chúng tôi, có các số điện thoại như ở dưới đây. Sau khi nghe tư vấn qua điện thoại xong, nếu các bạn chưa hiểu hết, thì các bạn hãy đến văn phòng của công ty ở thị thành Hà Nội để được tư vấn chi tiết, được giới thiệu về các đơn hàng, được thông báo chuẩn xác về các bước tham gia, các thủ tục hồ sơ cấp thiết, mức phí cụ thể của các đơn hàng xuất khẩu cần lao Nhật Bản.

Điều kiện căn bản để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thành thị Hà Nội là:

- Các ứng viên cả nam/nữ không có các bệnh truyền nhiễm như sau: Viên gan B, tim la, lậu, HIV/AIDS, và rà máu, phổ, tim, tai mũ họng thường ngày, thị - lực tối thiểu 6/10 trở lên (một số đơn hàng ưng nhãn quang kém).
- Bằng cấp tối thiểu có bằng cấp 3 trở lên.
- Không có tiền án tiền sự.
- Chưa từng nhập cảnh vào Nhật Bản.
- ba má, vợ hoặc chồng đồng ý để các bạn tham dự.

Đây là điều kiện căn bản nhất để công ty chúng tôi quyết định nhận các bạn tham dự vào học tập và thi tuyển để đi xuất khẩu cần lao Nhật Bản.
Chi tiết các bạn hãy gọi cho các cán bộ tuyển dụng Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đô thị Hà Nội hoặc các bạn có thể xem tại sàn giao tiếp vietjob.vn

Bạn cần biết : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN