Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 không cần đặt cọc

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
seoannguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:40

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 không cần đặt cọc

Gửi bài gửi bởi seoannguyen » 25/03/2016 - 15:48

Đây là câu hỏi đang được nhiều Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thắc mắc và nghi ngờ có sự câu khách hoặc lừa đảo. vì sao lại mọi người lại băn khoăn như vậy? duyên do là do trước năm 2016 để được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản cần lao phải đặt cọc một khoản tiền từ 3000-5000usd ( từ 70- 110 triệu đồng) cộng thêm với sổ đỏ quyền sử dụng đất của gia đình để buộc ràng lao động không được phá hợp đồng trốn ra ngoài.

Hình ảnh

Vậy câu đáp cho câu hỏi này như thế nào? Câu đáp của chúng tôi là đúng như vậy, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần đặt cọc nữa. Năm 2016, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đã thương lượng ký kết với các nghiệp đoàn của để bỏ việc đặt cọc tiền và sổ đỏ, thay vào đó là gia đình cần lao sẽ ký một văn bản cảm kết có sự chứng kiến của luật sư là sẽ không phá hợp đồng và bỏ trốn ra ngoài.

Nếu cần lao trốn ra ngoài, gia đình lao động sẽ phải chịu hoàn toàn mọi chi phí phá vỡ giao kèo theo cam kết trên. Đó là về hình thức thủ tục, nhưng trên thực tế đơn hàng xuất khẩu cần lao Nhật Bản của công ty chúng tôi là những đơn hàng công việc tốt làm cho những nghiệp đoàn xí nghiệp lớn, công việc làm thêm nhiều, lương thưởng cao, thu nhập nhàng nhàng của một lao động sau khi trừ hết thuế và uổng nao núng từ 22-28 triệu đồng/ tháng. Đây là một mức thu nhập lý tưởng mà lao động bỏ trốn ra ngoài cũng không thể có được.

Mọi chi tiết quy khách vui lòng liên hệ sàn giao du công ty xuất khẩu cần lao Vietjob

Trụ sở chính tại Hà Nội

Địa Chỉ: Nhà C – 347 Đội Cấn – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (+84-4) 3641.3333

Fax: (+84-4) 3540.1111

Hotline: 092.717.3333

Email: chamsockhachhang@vietjob.vn

Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN