Xuất khẩu lao động Nhật Bản có sướng như mọi người nghĩ

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
anhlamgame
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 25
Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:36

Xuất khẩu lao động Nhật Bản có sướng như mọi người nghĩ

Gửi bài gửi bởi anhlamgame » 22/03/2016 - 08:54

Không ít người cần lao cũng như người dân Việt Nam đều có chung suy nghĩ đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. vừa giúp thoát nghèo lại kiếm được nhiều tiền và có được cuộc sống sung sướng hơn. Nhưng thực tại không hẳn như vậy. Bài viết dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất.

Hình ảnh

1.Vất vả học tiếng Nhật trước khi đi

2. Phải sống thật sự tiện tặn

Nhiều Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. kiếm được nhiều tiền thì thoải mái sống, điều này cũng đúng nhưng phải cứ tiêu tiền một cách thoải mái thì chắc chắn những người lao động Việt sẽ không có đủ tiền để mà gửi về, bởi mức sống ở bên Nhật cao hơn của người Việt, mọi thứ đều rất đắt đỏ. giả dụ tập sự sinh muốn có dư tiền hàng tháng thì buộc lòng phải tiêu tiện tặn thôi.

3. yêu cầu công việc cao

Người Nhật Bản luôn hướng đến sự hoàn mỹ trong công việc cũng vậy họ đòi hỏi mọi thứ phải đảm bảo chất lượng, tác phong và lề lối làm việc đúng nguyên tắc đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Thực hiện đúng quy trình đến từng chi tiết nhỏ trong khi thái độ làm việc của lao động Việt Nam thì hay phiên phiến, tàm tạm là được, cho nên mà không bảo đảm yêu cầu công việc. Hậu quả là bị giảm lương hay khiển trách.

4. Thời gian làm việc căng thẳng

Người Người Nhật kỵ nhất là không đúng giờ giấc, tuyệt đối không được chậm một phút nào. phải đi làm muộn có thể bị mất tiền chuyên cần, giảm lương, thậm trí nếu tái phạm bị phạt hoặc sa thải… Không ít người lao động Việt rơi vào tình trạng này nản và bỏ về nước, điều này đã gây ảnh hưởng không chỉ đến ích của bản thân mà đến cả uy tín của công ty đại điện đưa người cần lao sang đây làm việc cũng như thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam.

Việc thích ứng và đáp ứng yêu cầu làm việc của người Nhật không phải là chuyện dễ. Vậy nên mọi người cũng đừng nghĩ rằng đi xuất khẩu lao động là sướng, bởi cái gì cũng có giá của nó.

Để tìm việc làm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hãy liên hệ ngay sàn giao tiếp Vietjob.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN