Tuyển sinh du học Nhật Bản 2016 – Nhiều ưu đãi lớn

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2016 – Nhiều ưu đãi lớn

Gửi bàigửi bởi duhocaau52thl » 21/03/2016 - 16:38

Công ty du học Ja-Ko xin trân trọng thông tin: Tuyển sinh du học Nhật Bản 2016 kì tháng 1,4,7,10. Sau khi sang Nhật, du học trò sẽ đi học Nhật ngữ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tùy vào từng kỳ mà các bạn nhập học, sau đó học chuyên môn hoặc có thể xin đi làm (nếu du học trò đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam).


Trước khi sang Nhật Bản, Ja-Ko cam kết đưa ra những tham vấn chính xác, trung thực về chương trình du học tự đắc tại Nhật. Bên cạnh đó có những định hướng về lộ trình học tập và tìm việc tại Nhật. vơ mọi du học trò mà chúng tôi đã đưa sang Nhật hiện giờ đều đang học tập, sinh sống, làm việc rất tốt, ổn định và hứa hẹn một mai sau tươi sáng.


1. Điều kiện tham gia Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
– Tuổi không quá 30.
– Trong 2 năm gần đây không bị trượt Visa vào Nhật.
– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ tập sự sinh hoặc cộng tác cần lao tại Nhật thì đề nghị trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 hoặc tương đương trở lên.


2. Hồ sơ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.
– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.
– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
– Chứng minh thư của học trò và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.
– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.
– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn tất Tu Nghiệp Sinh, hiệp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.
– Giấy công nhận quyền sử dung đất (nếu có): 3 bản sao công chứng.


3. Trình tự thủ tục đi du học Nhật


– Nộp hồ sơ đăng ký tham gia
– Học tiếng Nhật trước xuất cảnh
– Phỏng vấn chọn trường
– Hoàn thiện hồ sơ
– Phỏng vấn xin nhân cách lưu trú
– Làm visa xuất cảnh


Du học trò hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm sẽ được đăng ký học chuyên môn theo ước vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học trò đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người cần lao được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.


4. Việc làm thêm của du học sinh tại Nhật


Trong thời đoạn còn là diện visa sinh viên, du học trò chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm chuẩn y các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học. Các công việc làm thêm phổ thông: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…


Các công việc cốt tử là cần lao phổ quát đòi hỏi có sức khỏe tốt, bền bỉ. Giờ giấc làm việc có thể bất kể thời gian nào theo nhu cầu sử dụng và đặc thù công việc.


Học tốt tiếng Nhật cộng với sức khỏe tốt, chân thực, hoạt bát là điều kiện thuận tiện giúp du học trò sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt.


Công ty và nhà trường cam kết tương trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.


5. phí tổn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


– Học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh: Miễn Phí
– Ký túc xá trong khi học tiếng Nhật tại Việt Nam: Miễn phí.
– phí tổn làm hồ sơ: khoảng 15 triệu;
– tổn phí nộp sang trường (học phí, ký túc, phí tuyển khảo, bảo hiểm, học liệu…) phí chuyển hồ sơ, visa và đặt vé máy bay.

Tổng các phí tổn từ đầu đến cuối cho chương trình du học Nhật chao đảo từ 200-220 triệu, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3 -6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, uổng hồ sơ, visa, vé tàu bay… Mức phí có đổi thay tăng/ giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực.
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Tìm người - Tìm việc

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN