Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Đi lao động Nhật Bản bằng cách xin visa du lịch

Hôm nay, 15/08/2018 - 22:15

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 18/03/2016 - 08:33 
seoannguyen

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:40
Bài viết: 19
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nhiều người nghĩ rằng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là điều khôn cùng xa sỉ đối với bản thân bởi lẽ tổn phí cao và thủ tục khó khăn. Tuy nhiên, chuyện đó giờ đây là vô cùng đơn giản. Để có chuyến đi Nhật Bản hoàn hảo, dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho tập sự sinh một vài thông báo về cách xin cấp visa.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

lao động Nhận Bản rất dễ xin visa

Nếu không biết các cách làm, xin visa thì việc đi xuất khẩu cần lao Nhật Bản là cô cùng xa sỉ đối với thực tập sinh Việt Nam. Thế nhưng, nếu biết cách và làm đúng theo quy trình thì việc sang cần lao ở xứ sở hoa anh đào là hết sức dễ dàng.

Điều kiện cần và đủ để cấp visa đi Nhật Bản

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nên biến hộ chiếu của mình trở nên hộ chiếu du lịch trực tính. Có tức thị hộ chiếu không được trắng bốp. Người cần lao nên có vài con dấu ra khỏi Việt Nam, ít ra là thăm quan các nước Đông Nam Á mà không cần visa.

Điều kiện đủ để lấy visa sẽ được lãnh sứ quán Nhật Bản hướng dân. Tuy nhiên, thực tập sinh cũng cần lưu ý một số việc căn bản sau: trong visa phải ghi rõ ngày và có chữ ký giống trong hộ chiếu, hình ảnh phải được chụp trong 6 tháng trở lại.

Đặc biệt những hồ sơ can dự đến người bảo lãnh, người mời rất được quan tâm. tập sự sinh phải có những giấy chứng thực sau về người bảo lãnh: thông báo cơ bản làm việc của người bảo lãnh, thu nhập, giấy cư trú của người đó. Khi lưu trú đến Nhật Bản cần phải ghi rõ ngày đến, địa chỉ… Hồ sơ chứng minh mục địch nhập cảnh vào Nhật Bản.

Hãy chuẩn bị giấy tờ một cách chu đáo

Nếu thiếu một trong số những giấy tờ thiết yếu thì rất có thể bạn có thể sẽ không đủ điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trong đơn xin cấp visa thực tập sinh cần phải ghi rõ ngày xin visa. Nếu không được cũng cấp mẫu đơn, người cần lao có thể lấy trực tiếp trên web, in ra và ký. Bộ giấy tờ can hệ đến công ty môi giới cũng rất quan yếu. Bộ giấy tờ này phải bằng tiếng Anh. Gồm có, giấy công nhận của công ty, giấy này phải có chứng nhận rõ có tên người lao động, mức lương, công việc và mục đích của việc xin công nhận này là để hỗ trợ người lao động đi xin visa.

Hơn nữa, tập sự sinh 2016 cần bảo đảm hộ chiếu còn hạn vận trên 6 tháng. Việc xin cấp visa là điều không hề khó khăn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để tìm hiểu và làm theo đúng các bước chúng tôi đã đưa ra.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron