Tutorial - Làm thế nào để kiếm 1500$ trong 5 ngày?

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
isaabella
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 17:10

Tutorial - Làm thế nào để kiếm 1500$ trong 5 ngày?

Gửi bài gửi bởi isaabella » 17/03/2016 - 17:19

Project Breakthrough là gì? Nó là chương trình dạy tiếng Anh, kiếm tiền online trong 14 ngày với từng video. Bạn giới thiệu link khóa học đó cho nhiều người đăng kí nó sẽ trả tiền cho bạn. Cứ mỗi lick bạn sẽ được ngay 1,5$ vào tài khoản.

"Dự án này đang rất HOT và cũng đang FREE nên bạn hãy nhanh tay mà đăng ký !"


1. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bước 1: Bấm vào link này để đăng ký thành viên: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

(1) Click vào nút Start Now 100% FREE để bắt đầu, sẽ có 1 form đăng ký hiện lên.

Bước 2: Điền thông tin của bạn vào và click nút CREATE MY FREE ACCOUNT.

Sau khi bạn hoàn tất nhập thông tin thì sẽ xuất hiện một trang như sau, Chưa xong đâu nhé bạn cần vào email đã đăng ký ở trên để kích hoạt tài khoản nhé.

** Lưu ý là nếu các bạn không thấy email thì và thử hộp thư spam hoặc chờ khoản 10~15 phút nhé.

Bước 3: Sau khi vào hòm thư bạn sẽ thấy 1 email với nội dung như hình bên dưới, hãy click vào nút CLICK HERE TO ACTIVE YOUR ACCOUNT NOW​

Bước 4: Còn một vài thao tác nhỏ nữa thôi là hãy nhập số điện thoại của bạn vào để NÂNG CẤP lên mức độ VIP nhé. Sẽ không SMS spam đâu nên bạn đừng lo nhé.

– (5) Đổi sang hình lá cờ Việt Nam và điền số điện thoại của bạn vào va nhé.

– (6) Bấm nút BECOME VIP để hoàn tất nhé.


Đến đây coi như là bạn đã hoàn tất việc đăng ký rồi. Hãy làm thêm 1 bước nữa là bắt đầu buổi học đầu tiên trong 14 ngày học ngay nào.

(7) Bấm vào nút CLICK HERE TO LOGIN AND START YOUR TRAINNING để vào lớp học nhé.

Bước 5: Đã hoàn tất mọi đăng ký và bây giờ bạn hãy xem và học tập khóa học qua video nhé.

** Hãy kiên trì xem hết từng video mỗi ngày nhé các bạn. Vì nếu bạn chưa xem hết video cũ bạn sẽ không được xem video mới đâu nhé. Điều đó nhằm đảm bảo chất lượng khóa học. Rất bài bản đúng không nào.

Ngày đâu tiên các bạn sẽ được xem clip giới thiệu hoàn toàn bằng tiếng Anh nhé .Clip này dài khoảng 30 phút thôi ,sau khi xem xong 24h sau khi xem clip này các bạn mới được xem clip tiếp theo nhé.Cứ yên tâm khi nào hệ thống cho xem clip mới thì sẽ có gmail tự động gửi link cho các bạn nhé.

2. LẤY LINK AFFILIATE

Để lấy link affiliate, bạn cần phải đăng ký một tài khoản khác ở network của

HTA: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

(Lưu ý là bạn cần có tài khoản trên Paypal nhé).

Sau khi có tài khoản (chừng 1-3 ngày mới được chấp thuận), hãy vào trong đó và WOW, đây thực sự là một trang network tuyệt vời, một mỏ vàng. Nhưng đừng vội, hãy quay trở lại với mục đích chính. Bạn hãy sang phần Available offers, tìm mục Project Breakthrough và request offer để được chấp nhận.

Tiếp đến, vào mục My offer để có được link affiliate. Hãy để nó dưới dạng link ngắn (ví dụ như tôi dùng: bit.ly) và sẵn sàng BUNG LỤA !


3. CHẠY TRAFFIC

Đây chính là bước thú vị nhất. Mình đã áp dụng được rất nhiều kiến thức được học trong đây. Mình chạy traffic free 100% từ social media (twitter, google plus, facebook) các bạn ạ. Traffic của $1500 của mình được test thử khá nhiều ở thị trường nước ngoài và bạn cũng có thể làm như vậy.

Nói nó free nhưng thực ra nó không free bởi vì bước này cần đầu tư thời gian, công sức của chính các bạn. Giống như mình đã đầu tư khá nhiều thời gian, suy nghĩ và may mắn là chỉ sau 05 ngày, số tiền trong tài khoản của mình lên đến hơn $1500.


4. CHECK TÀI KHOẢN & NHẬN TIỀN

Khi thực sự đặt nỗ lực vào làm một chiến dịch nào đấy là mình lại ngóng ngóng kết quả. Cứ mỗi lần check tài khoản mà thấy con số tăng lên là mình thấy vui lắm, cảm xúc rất khó tả vì đó là những kết quả đầu tiên.

OK! Bây giờ Lấy link đi share và kiếm tiền thôi!
Các bạn có thể chia sẻ trên các social như: Facebook, Twitter, My Space...


Chúc mọi người thật thành công !

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN