Xu hướng thị trường xuất khẩu lao động năm 2016 chú trọng đế

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
anhlamgame
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 25
Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:36

Xu hướng thị trường xuất khẩu lao động năm 2016 chú trọng đế

Gửi bài gửi bởi anhlamgame » 17/03/2016 - 08:28

Thị trường xuất khẩu lao động tại Việt Nam không ngừng biến đổi theo từng năm. Theo dự đoán mới nhất thì khuynh hướng của thị trường xuất khẩu lao động năm 2016 này chú trọng đến Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhiều hơn cả. Vậy thiên hướng đó thay đổi như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hình ảnh

Thị trường xuất khẩu cần lao Nhật Bản vượt qua Đài Loan

Đài Loan là thị trường gần gũi, thân thiện với người Việt song song được đánh giá là thị trường khá dễ tính, không đòi hỏi cao về trình độ cũng như khôn khe khắt về vấn đề thời gian, mức lương cho người lao động tại Đài Loan cũng khá hợp lí khoảng 630 USD/tháng/người. thành thử mà các doanh nghiệp ở Việt Nam tích cực tuyển chọn người lao động để đưa sang thị trường này.

Tuy nhiên, thị trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đã chóng vánh vượt xa số lượng người đi Đài Loan với nguyên do chính là mức thu nhập cho người cần lao tại Nhật Bản vô cùng cao, cộng thêm đó Nhật Bản lại tiếp nhận thêm nhiều ngành nghề khác nhau như: xây dựng, cơ khí chế tác, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, kĩ sư thiết kế, kĩ sư cơ khí, điều dưỡng, hộ lí….

Nhật Bản môi trường làm việc lý tưởng cho các tập sự sinh

Bên cạnh những người xuất khẩu lao động thì thị trường Nhật Bản còn cuộn rất nhiều thực tập sinh kỹ năng vừa học vừa làm trong 3 năm với nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo tổ chức vào năm 2020, trong năm 2016 thì Nhật Bản đấu nhận thêm số lượng lớn thực tập sinh xây dựng đồng thời xem xét để kéo dài hiệp đồng cho những thực tập sinh đã hoàn tất hiệp đồng.

Đây được coi là tin mừng cho thị trường cần lao Việt Nam trong năm 2016 này hứa mang đến cho người cần lao Việt Nam nhịp đến làm việc ở thị trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao.

Thị trường cần lao Hàn quốc lại có khuynh hướng giảm

Số người ở lại Hàn Quốc bất hợp pháp với số lượng lớn điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường xuất khẩu cần lao đi Hàn Quốc có thời gian Hàn Quốc đã ngừng tuyển người cần lao Việt Nam. Nhưng gần đây đã có hướng giải quyết và ấm dần trở lại, nhưng kết quả chưa khả quan.

Trong năm 2016 thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam chú trọng nhất là thị trường Nhật Bản với các ngành nghề :kiến trúc sư, kĩ sư, y tá, hộ lý, tải và nhân viên ngành du lịch đặc biệt là nguồn nhân công có trình độ cao đã được đào tạo qua trình độ cao đẳng, đại học và thông suốt ngoại ngữ.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN