Hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại Công ty du họ

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

Hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại Công ty du họ

Gửi bài gửi bởi duhocaau52thl » 22/02/2016 - 09:26

Chứng minh tài chính luôn là vấn đề băn khoăn của rất nhiều quý phụ huynh và các bạn sinh viên. Vậy những giấy tơ cần thiết là gì? Chứng minh như thế nào?. Với sự hỗ trợ của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. uy tín tại Công ty du học Á-Âu, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ bớt được phần nào sự lo lắng, giúp cho quá trình hoàn thiện hồ sơ du học một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Các loại hồ sơ cần thiết cho dịch vụ chứng minh tài chính

Bản chất chứng minh tài chính du học của các nước đều giống nhau, bao gồm 3 loại hồ sơ cơ bản sau để chứng minh tình hình tài chính gia đình của du học sinh

1. Chứng minh thu nhập hoặc nguồn bảo trợ hợp pháp, hợp lý.

Chứng minh nguồn gốc số tiền có trong sổ tiết kiệm. Theo đó, hồ sơ này yêu cầu du học sinh phải chứng minh được số tiền đó là kết quả của một quá trình tích luỹ từ việc kinh doanh, buôn bán hoặc đi làm từ các công ty (mức lương được hưởng).

Số tiền trong sổ tiết kiệm càng lớn, người nộp hồ sơ xin Visa càng phải chứng minh một cách rõ ràng để đại sứ quán có thể tin tưởng được và cảm thấy hợp lý. Vậy nên, khi chứng minh tài chính du học cần phải cân nhắc, phân tích kỹ số tiền cần dùng.

Ngoài ra, bạn phải có các giấy tờ chứng minh như: Công ăn việc làm, giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế, sao kê tài khoản… hoặc các giấy tờ chứng mình nguồn bảo trợ hợp pháp từ các định chế, tổ chức tài chính.

2. Số tiền gửi ngân hàng

Đây là phần quan trọng nhất trong dịch vụ chứng minh tài chính để chứng minh với Đại sứ quán về khả năng chi trả chi phí khi bạn quyết định du học. Sổ tiết kiệm sẽ là phương thức nhanh nhất và hiệu quả nhất để chứng minh số tiền hiện tại bạn đang có.

Hình ảnh
3. Chứng minh tài sản hiện có

Để tăng thêm tỷ lệ thành công cho trong việc chứng minh tài chính với đại sứ quán là chứng minh bạn đang sở hữu các tài sản giá trị như: nhà đất, ô tô… Bạn có thể bổ sung các giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất (hoặc sổ đỏ) hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu ô tô (mang tên bạn)… vào hồ sơ chứng minh tài chính.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin cấp Visa du học, bước chứng minh tài chính luôn khiến hầu hết các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh phải đau đầu. Để yên tâm hơn, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể nhờ đến sự hỗ trợ uy tín từ dịch vụ chứng minh tài chính của Công ty du học Á-Âu. Với kinh nghiệm trên 17 năm trong lĩnh vực du học và bằng mối quan hệ rộng rãi của mình với các tổ chức, định chế tài chính có chức năng cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn chọn lựa sản phẩm dịch vụ chứng minh tài chính hợp lý nhất cho từng trường hợp để đem lại hiệu quả cao nhất cho bộ hồ sơ.Hình ảnh
Đến với Du học Á-Âu, bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình cũng như cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác nhất về chứng minh tài chính du học. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ về dịch vụ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. uy tín từ công ty, hồ sơ du học sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và thuận lợi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU [sup]®[/sup]

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN