Hướng dẫn chọn công ty chuyển nhà đảm bảo

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ndcuong84
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/10/2014 - 09:27

Hướng dẫn chọn công ty chuyển nhà đảm bảo

Gửi bài gửi bởi ndcuong84 » 14/01/2016 - 22:41

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà sẵn sàn cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng, nhưng trong đó có bao nhiêu đơn vị làm ăn chân chính, với dịch vụ tốt cho khách hàng thì không ai kiểm định được rõ ràng. Vậy phải làm sao để khách hàng nhận biết được một dịch vụ chuyển nhà tốt, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn đơn vị Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tốt và phù hợp nhất hiện nay.
Hình ảnh
Vậy trước thực trạng loạn giá, loạn chất lượng như hiện nay, khách hàng nên căn cứ vào đâu để chọn lựa dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng? Dưới đây một số các yếu tố mà khách hàng có thể căn cứ vào đó để chọn cho mình dịch vụ tốt với giá cả phù hợp.
 • Khách hàng nên chọn loại dịch vụ trọn gói, không phát sinh. Không đắt “cắt cổ” cũng không “bèo bọt” quá mức. Đừng nên lấy giá cả đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà thì thị trường hiện nay đang loạn giá và loạn về cả chất lượng nữa.
 • Lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép kinh doanh, địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo trên các diễn đàn đông người dùng để xem kinh nghiệm họ chia sẻ về các đơn vị chuyển nhà ra sao để chọn lựa.
 • Công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp đúng hẹn, đúng giờ, nhân viên có đồng phục, có logo công ty.
 • Có chính sách đền bù rõ ràng, có hợp đồng và thanh toán sau bằng hóa đơn
 • Không có nhiều phản hồi, khiếu nại vượt trội trong dư luận cũng như trên các diễn đàn online.
Có nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng sau khi chuyển nhà vì thuê được một dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, cung cách phục vụ tốt. Cũng có nhiều khách hàng không chọn lựa được một đơn vị tốt dẫn đến đổ vỡ, hay thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển, và hay gặp nhất là tình trạng nhân viên ăn nói tục tĩu, thiếu văn hóa trong quá trình chuyển nhà. Vậy tại sao bạn không đọc bài viết này để có phương án chọn lựa một đơn vị chuyển nhà phù hợp.

Các khách hàng nên tự trang bị cho mình những cách chọn lựa đơn vị chuyển nhà tốt, phù hợp để đảm bảo có được một cuộc chuyển nhà thành công nhất. Xin chúc các bạn sẽ có những cuộc chuyển nhà thành công! Nếu có nhu cầu và đủ sự tin tưởng với thương hiệu chuyển nhà trọn gói Thăng Long thì bạn cũng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964 690 226.

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN