Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc - CENTURY LOGISTIC

Hôm nay, 15/08/2018 - 00:09

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 29/12/2015 - 20:58 
duhocaau52thl

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39
Bài viết: 60
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 2 lần
Được sự tín nhiệm của nhiều cty và tập đoàn lớn trong việc vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Là một thương hiệu lớn trong ngành vận tải hàng hóa.

Lấy chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu. CENTURY LOGISTICS hướng dẫn cho khách hàng vận chuyển hàng hóa đi trung quốc nhanh chóng chi tiết với chi phi luôn hấp dẫn dẫn nhất.

Dịch vụ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. vận chuyển hàng hóa - CENTURY LOGISTICS. Chuyển phát về Việt Nam và ngược lại uy tín chất lượng của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa - CENTURY LOGISTICS. của chúng tôi bạn sẽ thấy sự hài lòng, ...

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu của Việt Nam. Với phương châm phục vụ "Đến với chúng tôi CENTURY LOGISTICS việc khai báo hải quan của bạn luôn đảm bảo cho việc xuất và nhập hàng hóa quốc tế nhanh chóng nhất."

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa - CENTURY LOGISTICS với cước vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc, nhập khẩu từ Trung Quốc sang Việt Nam, chuyển phát nhanh hàng hóa qua Trung Quốc, chủ hàng với giá rẻ nhất Trung Quốc để đảm bảo uy tín tại TP.HCM.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Ngay cả đối với điểm đến là thành phố lớn nhất ở Trung Quốc, chỉ có thời gian chuyển phát nhanh Kết quả 1 - 1,5 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa - CENTURY LOGISTICS trọn gói khai báo hải quan với khách hàng đi trong nước và khai báo hải quan quốc Tế.

Các dịch vụ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. CENTURY LOGISTICS:

Dịch vụ khai báo hải quan CENTURY LOGISTICS bao gồm hàng hóa xuất và nhập khẩu bao gồm hàng hóa: nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng khác nhau đa chủng loại.

Quy trình thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, sản xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại và các ngành nghề khác. Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, CENTURY LOGISTICS đảm bảo các khâu được thực hiện theo một quy trình khép kín một cách an toàn và nhanh chóng nhất

Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh và các loại mặt hàng khác nhau xuất đi nước ngoài(máy móc, linh kiện, thực phẩm ..v..v)

Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về các loại hình khác nhau khi khai báo hải quan với chi phí phù hợp phù hợp, chi phí thuế, áp mã, áp giá hải quan khi đi khai báo, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan trong quá trình khai báo hải quan về hàng hóa.

Cung cấp và cập nhật các thông tin hữu ích, chính xác về các quy định của các nước khác khi nhập hàng hóa từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến nhận hàng.

CENTURY LOGISTICS tự hào là đại lý Hải quan uy tín và chất lượng tốt nhất tại Việt nam.

"Đến với chúng tôi CENTURY LOGISTICS việc khai báo hải quan của bạn luôn đảm bảo cho việc xuất và nhập hàng hóa quốc tế nhanh chóng nhất."

CÔNG TY CENTURY LOGISTICS - Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trụ sở chính: Tầng Trệt, Tòa Nhà 49, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24,

Quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam

Tel: +84 8 3511 5878

Fax: +84 8 3511 1271


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: