Tại sao chọn đàn piano cho trẻ em nên mua loại chạy điện

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
mrtid
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 09/04/2014 - 08:45
Liên hệ:

Tại sao chọn đàn piano cho trẻ em nên mua loại chạy điện

Gửi bài gửi bởi mrtid » 26/11/2015 - 16:58

Ngày nay rất nhiều bậc phụ huynh cho con em mình học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. như là một phương pháp để giúp các bé phát triển một cách toàn diện. Thế nhưng để quá trình học tập của các em diễn ra một cách hiệu quả nhất, chúng ta phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số các yếu tố quan trọng kể trên chính là việc chọn đàn piano thế nào cho đúng. Khi học bất cứ loại nhạc cụ nào cũng vậy, ngoài việc tiếp thu các kiến thức thì quá trình thực hành là phần quan trọng nhất. Một cây đàn điện tốt sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng, các bé không chỉ dễ dàng làm quen khi mới bắt đầu mà còn có thể phát triển khả năng tốt hơn về sau này. Làm thế nào để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất khi mua? Sau đây là 3 câu hỏi thường đặt ra khi các bậc phụ huynh tìm mua đàn cho con em mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này.
Hình ảnh
Tại sao chọn đàn piano điện thay vì các loại khác?
Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán đàn piano với chủng loại rất đa dạng, tại sao chúng tôi lại khuyên bạn chọn loại đàn điện thay vì các loại khác. Bạn sẽ nhận ra điều này nếu nhìn vào giá thành của một sản phẩm đàn cơ. Thông thường giá của chúng sẽ không dưới con số bốn mươi triệu đồng. Đây là một khoản đầu tư không hề nhỏ với nhiều gia đình tại Việt Nam, nhất là với các bé mới tham gia học thì điều này cần được cân nhắc kỹ hơn. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn dòng piano điện thay vì piano cơ:
– Giá cả là vấn đề cần đặt lên trước tiên khi tham khảo giá ở các nơi bán đàn piano. Theo đánh giá chung tại thị trường trong nước, một chiếc piano điện sẽ có mức giá tương đối dễ chịu hơn so với các sản phẩm cơ. Chỉ với một khoản kinh phí trung bình từ 7,5 đến 19 triệu đồng, bạn đã có thể mua cho bé nhà mình một cây đàn với chất lượng tốt. Hiện tại Piano Phúc Hậu đang cung cấp một số loại đàn như vậy, bạn có thể tham khảo các mẫu tại đây.
– Học dễ hơn: theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia đào tạo, với các bé mới học thì nên chọn đàn piano điện thay vì đàn cơ bởi vì chúng thuận lợi cho quá trình làm quen với phím. Trẻ có thể thỏa sức học tập và sáng tạo với các sản phẩm đa năng này.
Hình ảnh
– Vì có kích thước nhỏ, khối lượng không quá lớn nên việc di chuyển chúng rất dễ dàng.
– Tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học đàn piano của bé.
Tóm lại, đối với trẻ em thì một sản phẩm điện sẽ có nhiều lợi thế hơn so với các sản phẩm cơ. Với những chia sẻ trên đây, các bậc phụ huynh đã có định hướng tốt hơn trong việc chọn đàn cho con em mình.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN