Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tại Thanh xuận cần thuê gia sư dạy kèm tại nhà

Hôm nay, 20/08/2018 - 23:21

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 06/11/2015 - 11:02 
giasu365

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 12/10/2015 - 15:32
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. 365 nhận cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, văn, anh văn, sinh, sử, địa, báo bài, rèn chữ, chính tả, ôn thi, luyện thi tất cả các cấp học.
Đội ngũ gia sư với hơn 20,000 thành viên đang là giáo viên, sinh viên, người tốt nghiệp khắp các khu vực như TP Hà Nội và lân cận. Trong đó có gần 5000 gia sư thường xuyên di dạy và được sự phản hồi tốt từ phía gia đình PHHS.
Sự hài lòng của khách hàng mãi mãi là tôn chỉ phục vụ của chúng tôi. Việc tốn thời gian học nhưng không mang lại kết quả cao là vì chưa có một phương pháp học hiệu quả và phù hợp đối với cá nhân học sinh.
Trung tâm chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư sư phạm , gia sư sinh viên tại khu vực Quận Thanh Xuân chuyên môn cao, và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, bên cạnh đó là sự tận tâm, tận tụy sẽ giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề..
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. với đội ngũ Giáo Viên đến từ các trường THPT, Đại học uy tín tại TP Hà Nội…. Đội ngũ sinh viên được tuyển chọn từ Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia… trong khu vực tphcm sẽ mang lại cho các em học sinh kiến thức vững chắc.
Thuê gia sư tại Hà Nội sau khi sắp xếp gia sư phù hợp sẽ thông báo cho PHHS thông tin về gia sư, nếu PHHS đồng ý sẽ hẹn ngày giờ cho gia sư qua gặp mặt, trao đổi và dạy thử buổi đầu tiên.
Hỗ trợ dài lâu
Sau khi dạy thử, nếu PHHS thấy hài lòng thì gia sư sẽ chính thức nhận việc. Mỗi khi cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, hãy gọi, gia sư 365 cam kết hỗ trợ 24/7.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: