Thiết kế đèn led cho căn hộ chung cư - Den led gia tot Kingl

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

Thiết kế đèn led cho căn hộ chung cư - Den led gia tot Kingl

Gửi bài gửi bởi duhocaau52thl » 19/08/2015 - 23:34

Bạn là chủ nhân của căn hộ. Những ý tưởng của các bạn là cần, muốn và phải tạo ra một không gian hài hòa và đầm ấm. Một trong những ý tưởng của bạn đó là mường tượng về hiệu ứng ánh sáng cho căn hộ.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. KingledOPPLE Việt Nam đưa ra cho các bạn cách chọn lọc đèn led âm trần hợp lí nhất cũng chính là lúc Den led gia tot KingledOPPLE Việt Nam đồng hành cùng bạn để biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Trước hết, Den led gia tot KingledOPPLE Việt Nam giải đáp bạn, một số câu hỏi, khi lựa chọn đèn led âm trần cho căn phòng như : Đèn led âm trần là gì? Ưu điểm của đèn LED âm trần là gi ? Hiệu ứng ánh sáng có hiệu quả ra sao?...

- Đèn led âm trần Den led gia tot KingledOPPLE là gì?

Đèn LED âm trần là loại đèn LED được thiết kế để lắp đặt vào trần thạch cao, trần gỗ với phần thân đèn nằm phía trong của trần, mặt của đèn phẳng với mặt của trần.

- Ưu điểm của đèn LED âm trần Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.? Về cơ bản, đèn LED âm trần là một loại đèn LED, do đó nó có đầy đủ các ưu điểm của đèn LED như kiệm ước điện, tuổi thọ cao ... bên cạnh đó, một ưu điểm trổi của đèn LED âm trần là kiểu dáng đẹp và đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu chiếu sáng khác nhau.

- Hiệu ứng ánh sáng có hiệu quả ra sao? Đèn LED âm trần có góc chiếu và nhiệt độ màu của ánh sáng đa dang, do đó khi kết hợp trong không gian nội thất một cách khéo sẽ đem lại những hiệu quả chiếu sáng bất ngờ.

Điều bạn biết là, nhà chung cư có chiều cao trần hạn chế - chiều cao nhàng nhàng của trần vào khoảng 3m; sau khi thiết kế trần thạch cao, trần gỗ thì chiều cao rút xuống khoảng 2m7 - 2m8. Vậy, việc kiến tạo ý tưởng sử dụng đèn led âm trần khá nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, tạo không gian thoáng rộng cho căn phòng là một ý tưởng hoàn hảo.

Khi chọn lựa đèn led âm trần, có một số nguyên tố bạn nên lưu ý và tham khảo từ Den led gia tot KingledOPPLE:

Công suất của đèn Den led gia tot KingledOPPLE:
Dải ánh sáng trải đều khắp căn phòng đến từ sự phối hợp của những chiếc đèn có công suất nhỏ. Tùy vào diện tích phòng của căn phòng và yêu cầu chiếu sáng, bạn có thể chọn lọc công suất đèn hiệp. Đèn led âm trần sử dụng trong chiếu sáng gia đình đối với căn hộ chung cư nên dùng những đèn có công suất từ 4w - 10w.

Bố trí đèn Den led gia tot KingledOPPLE:
Có một đặc điểm cần chú ý là khi bố trí đèn trong không gian, nên thay bố trí đèn theo dạng lưới đối xứng để ánh sáng đều hơn. Tránh bố trí theo cách chọn ít đèn có công suất lớn và lắp ở vài điểm, điều này sẽ dẫn đến ánh sáng không đều, đồng thời tính thẩm mỹ không cao

kích tấc khoét lỗ của đèn.
Trong một số trường hợp bạn khoét lỗ trần xong mới đi lựa chọn đèn thì thỉnh thoảng khiến cho chiếc lỗ khoét không còn phù hợp với chiếc đèn bạn chọn lọc. Điểm mà bạn cần và nên lưu ý là đề nghị thợ khoét lỗ trần sau khi bạn chọn lọc loại đèn, mẫu mã đèn.

Màu sắc ánh sáng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. KingledOPPLE.
gu của bạn, cách thiết kế bố trí nội thất, màu sơn của tường sẽ đưa đến cho các bạn cách kết hợp màu sắc ánh sáng của đèn led âm trần một cách hợp lý.

1 không gian tinh khiết, đương đại đến từ hiệu ứng ánh sáng trắng

Bên cạnh sự sang trọng và tinh tế, điểm cộng mà ánh sáng vàng đưa lại là cảm giác ấm áp, nhẹ nhõm.

Góc chiếu của đèn Den led gia tot KingledOPPLE.
Đối với căn hộ chung cư có trần thấp, bạn nên chọn lựa đèn LED downlight có góc chiếu rộng ( Ánh sáng tỏa). Điều này giúp cho ánh sáng trong căn hộ của bạn đồng đều và dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng đèn LED downlight có góc chiếu hẹp, chiếu xiết lên tường, lên các bức tranh hoặc các góc trang trí. Điều này sẽ giúp cho không gian của bạn sinh động và huých hơn. Các vệt sáng chiếu xiết trên tường, sẽ giúp cho bạn có cảm giác không gian rộng hơn và cao hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN