Cách làm súp cua sánh mịn cho bữa sáng tràn năng lượng

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247

Cách làm súp cua sánh mịn cho bữa sáng tràn năng lượng

Gửi bàigửi bởi duhocaau52thl » 27/07/2015 - 15:41

Bổ sung thực đơn buổi sáng phong phú với món súp cua ngon tuyệt. Một chén súp cua nóng hổi, nhẹ nhàng quả là một gợi ý tuyệt vời để khởi đầu cho buổi sáng đầy năng lượng. Với cách làm súp cua đơn giản được chia sẻ từ các đầu bếp nhà hàng Quá Ngon, bạn đã có ngay một nồi súp cua thơm ngon và đầy dinh dưỡng cho cả gia đình!


Nguyên liệu cho món súp cua đậm đà, quyện sánh

Để làm được món súp cua đầy hấp dẫn cho cả gia đình, trước tiên các bà nội trợ cần chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết sau:

- Thịt cua: 100 gram

- Tôm bóc nõn: 100 gram

- Ngô hạt: 50 gram

- Măng tây: 50 gram

- Xương ống

- Hạt tiêu xay, rau mùi

- Trứng gà: 2 quả

- Bột năng

[b]Tuyệt chiêu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.sánh mịn[/b]

Bước 1: Làm nước dùng

Xương ống rửa sạch, thả vào nồi đun sơ khoảng 10-15 phút. Đổ nước luộc đầu. Tiếp tục cho xương ống vào đun và hớt bọt để lấy khoảng 1,7 lít nước dùng.

Bước 2: Sơ chế

- Cua luộc chín, gỡ lấy phần thịt


Hình ảnh


- Tôm bóc nõn cắt hạt lựu

- Trứng gà đánh tan để bát riêng

- Bột năng hòa tan với 30 ml nước

- Măng tây thái nhỏ vừa ăn




Hình ảnh


- Rau mùi thái nhỏ

- Ngô hạt rửa sạch, để riêng

Bước 3: Nấu súp

- Đun sôi nước dùng, lần lượt cho tôm, thịt cua, ngô hạt, măng tây vào đun với lửa vừa. Nêm thêm chút muối, bột nêm cho vừa ăn

- Khi các nguyên liệu trên đã chín mềm, tiếp tục cho nước bột năng đã hòa tan vào để tạo độ sánh mịn cho món súp

- Tiếp theo cho trứng vào trong nồi, đổ từ từ và dùng đũa khuấy tan để tạo thành các vân trứng, giúp món súp thêm đẹp mắt. Đun sôi thêm khoảng 10 phút, cho rau mùi đã thái nhuyễn vào đảo đều rồi tắt bếp.

- Rắc thêm chút tiêu vào súp làm tăng thêm hương vị thơm ngon

Bước 4: Thưởng thứcHình ảnh

Súp cua măng tây ngon nhất khi dùng nóng. Vị ngọt tự nhiên từ xương ống, thịt cua và tôm nõn hòa quyện sánh mịn cùng măng tây, bắp hạt thơm mềm làm nên hương vị đậm đà, lôi cuốn. Chút tiêu cay nồng càng làm dậy mùi vị hấp dẫn cho món súp cua. Với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đơn giản từ các đầu bếp nhà hàng Quá Ngon, bạn đã có thể tự tay thực hiện món súp cua nóng hổi, thơm phức và đầy dinh dưỡng cho buổi sáng của cả gia đình thêm ngon miệng! Chúc các bà nội trợ thành công.






[b]NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®[/b]




Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Tìm người - Tìm việc

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN