Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cách làm súp cua sánh mịn cho bữa sáng tràn năng lượng

Hôm nay, 20/06/2018 - 20:05

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 27/07/2015 - 15:41 
duhocaau52thl

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39
Bài viết: 60
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 2 lần
Bổ sung thực đơn buổi sáng phong phú với món súp cua ngon tuyệt. Một chén súp cua nóng hổi, nhẹ nhàng quả là một gợi ý tuyệt vời để khởi đầu cho buổi sáng đầy năng lượng. Với cách làm súp cua đơn giản được chia sẻ từ các đầu bếp nhà hàng Quá Ngon, bạn đã có ngay một nồi súp cua thơm ngon và đầy dinh dưỡng cho cả gia đình!


Nguyên liệu cho món súp cua đậm đà, quyện sánh

Để làm được món súp cua đầy hấp dẫn cho cả gia đình, trước tiên các bà nội trợ cần chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết sau:

- Thịt cua: 100 gram

- Tôm bóc nõn: 100 gram

- Ngô hạt: 50 gram

- Măng tây: 50 gram

- Xương ống

- Hạt tiêu xay, rau mùi

- Trứng gà: 2 quả

- Bột năng

[b]Tuyệt chiêu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.sánh mịn[/b]

Bước 1: Làm nước dùng

Xương ống rửa sạch, thả vào nồi đun sơ khoảng 10-15 phút. Đổ nước luộc đầu. Tiếp tục cho xương ống vào đun và hớt bọt để lấy khoảng 1,7 lít nước dùng.

Bước 2: Sơ chế

- Cua luộc chín, gỡ lấy phần thịt




- Tôm bóc nõn cắt hạt lựu

- Trứng gà đánh tan để bát riêng

- Bột năng hòa tan với 30 ml nước

- Măng tây thái nhỏ vừa ăn






- Rau mùi thái nhỏ

- Ngô hạt rửa sạch, để riêng

Bước 3: Nấu súp

- Đun sôi nước dùng, lần lượt cho tôm, thịt cua, ngô hạt, măng tây vào đun với lửa vừa. Nêm thêm chút muối, bột nêm cho vừa ăn

- Khi các nguyên liệu trên đã chín mềm, tiếp tục cho nước bột năng đã hòa tan vào để tạo độ sánh mịn cho món súp

- Tiếp theo cho trứng vào trong nồi, đổ từ từ và dùng đũa khuấy tan để tạo thành các vân trứng, giúp món súp thêm đẹp mắt. Đun sôi thêm khoảng 10 phút, cho rau mùi đã thái nhuyễn vào đảo đều rồi tắt bếp.

- Rắc thêm chút tiêu vào súp làm tăng thêm hương vị thơm ngon

Bước 4: Thưởng thứcVui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Súp cua măng tây ngon nhất khi dùng nóng. Vị ngọt tự nhiên từ xương ống, thịt cua và tôm nõn hòa quyện sánh mịn cùng măng tây, bắp hạt thơm mềm làm nên hương vị đậm đà, lôi cuốn. Chút tiêu cay nồng càng làm dậy mùi vị hấp dẫn cho món súp cua. Với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đơn giản từ các đầu bếp nhà hàng Quá Ngon, bạn đã có thể tự tay thực hiện món súp cua nóng hổi, thơm phức và đầy dinh dưỡng cho buổi sáng của cả gia đình thêm ngon miệng! Chúc các bà nội trợ thành công.






[b]NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®[/b]




Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron