Cùng tìm việc làm với Lucajobs!

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thoan123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 14/04/2015 - 10:32

Cùng tìm việc làm với Lucajobs!

Gửi bài gửi bởi thoan123 » 16/06/2015 - 16:02

Kính gửi các Ứng viên và Quý công ty,
Lựa chọn sứ mệnh làm kênh truyền tải thông tin kết nối nhu cầu TÌM NGƯỜI – TÌM VIỆC cho thị trường lao động Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để đem đến cho bạn những thông tin tuyển dụng đa dạng, hiệu quả và phù hợp nhất.

Với giao diện trang web được thiết kế bắt mắt, thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng, với thông tin tuyển dụng được liên tục cập nhật, vô cùng đa dạng và được sắp xếp khoa học theo từng khu vực, từng nhóm ngành, cổng thông tin Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. chắc chắn sẽ là một kênh thông tin hữu ích các Nhà tuyển dụng tìm được những Ứng viên tài năng và sang giá nhất, Các ứng viên sẽ tìm được công việc như mong đợi.

LUCA JOBS hiện có chương trình khuyến mại tạo điều kiện cho các công ty đăng tin tuyển dụng miễn phí 100% và các ứng viên Ứng tuyển miễn phí 100%.
Xin vui lòng click vào: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để đăng ký tài khoản của Nhà tuyển dụng và bắt đầu đăng tin tuyển dụng.
Với các Ứng viên, vui lòng đăng ký là Ứng viên.

Mọi thắc mắc, xin mời liên hệ:
Bộ phận hỗ trợ LUCA JOBS (Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.) – trực thuộc Công ty Cổ phần GO LUCA
Điện thoại: 04.66.714.714
Di động: 0977.808.974
Địa chỉ: Số 89B Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN